Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Sử dụng cổng barrier tự động thông minh trên Hà Nội 162 lượt xem

Sử dụng cổng barrier tự động thông minh trên Hà Nội

Hệ thống kiểm soát ra vào với cửa xoay ba chạc mang lại một giải pháp hiện đại,toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vào,giám sát kỷ luật giờ giấc,tự động hóa nghiệp vụ chấm công,tính lương,và hơn hết là tạo dựng cho văn phòng của bạn một hình ảnh hiện đại - chuyên nghiệp đối với khách tham quan.

cửa xoay 3 chạc hay Tripod tự động bao gồm 3 tay xoay gắn trên trụ thường được gắn ở cửa,cửa xoay 3 chấu để ngăn cản người ngoài đi bộ vào các khu vực cần kiểm soát.trên các cổng xoay này thường có tích hợp loại máy đầu đọc thẻ từ hoặc các máy chấm công kiểm soát ra vào để yêu cầu người dùng xác nhận khi muốn đi qua.

hiện nay,khi chúng ta đi vào các tòa nhà,nhà máy,công ty,cơ quan,bãi gửi xe,...đều dễ dàng thấy những cổng barrier và cửa xoay Tripod Turnstile được thiết kế hoàn toàn tự động để đóng mở cổng cửa.các loại thiết bị này được lập trình để thực hiện việc nâng hạ cánh tay thông qua trụ mô tơ quay,nhìn chung đây được gọi là các thiết bị để chắn lối đi,thường được kết hợp với các loại thiết bị đầu đọc thẻ hoặc cảm biến vân tay để đóng mở.

cua xoay Tripod Turnstile trụ dài thường được sản xuất bằng thép inox SUS304 có độ bền cao,không bị gỉ sét và đặc biệt là dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng.Thông thường trên các tripod turnstiles thường lắp thêm các loại đèn led chỉ thị hướng dẫn chiều đi lại cho người dùng, khu vực lắp đầu đọc thẻ cảm ứng (vân tay) để kết nối thêm các thiết bị khác vào hệ thống.

Đây là dạng thiết bị cửa xoay tự động Tripod thường sử dụng loại bán tự động để kết nối với các thiết bị nhận dạng thẻ từ cảm ứng, nhận dạng bằng vân tay, khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở tripod. Dạng tripod trụ đứng này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt được ở nhiều địa hình có không gian hẹp và giá cả cũng khá rẻ so với loại trụ chữ nhật.

cua xoay ba chac

cua xoay 3 chac

cua xoay 3 chau

Về sơ đồ đấu nối và phân bố thiết bị trong hệ thống kiểm soát ra vào bằng tripod 3 càng chúng ta có thể tham khảo thêm ở sơ đồ bên dưới. Đây là sơ đồ dạng cơ bản đối với một hệ thống cửa xoay tự động ba chạc cơ bản, từ đó chúng ta có thể mở rộng thêm một số thiết bị khác để phù hợp hơn với nhu cầu thực tế sử dụng tại từng đơn vị.

cua xoay tu dong

cua xoay tu dong ba chac

cua xoay tu dong Barrier

Trụ mô tơ của barrier tự động thường được đóng kín và được bảo vệ bằng hộp bảo vệ bên ngoài để tránh nắng mưa. Hệ thống mô tơ bên trong bao gồm các trục quay và cơ cấu động lực để nâng hạ cánh tay của mô tơ khi điều khiển. Chúng ta có thể tích hợp thêm các thiết bị khác vào mô tơ tự động như đầu đọc thẻ cảm ứng, nút bấm cảm ứng, điều khiển từ xa...Tay cần mô tơ là bộ phận cánh tay của cửa barrier để nâng hạ tạo thành thanh chắn đóng mở cổng ra vào. Thông thường thanh chắn này được làm bằng inox rỗng bên trong và được sơn màu nổi bật để người sử dụng có thể chú ý khi đi qua cổng. Kích thước tay cần loại phổ thông của các loại barie tự động phổ biến hiện nay thường có 3 loại kích thước chính là 3m/4,5m/6m.

Thông thường với các nhà máy sản xuất hiện nay, thường sử dụng 2 loại barrier chính để kiểm soát nhân viên và phương tiện. Các barie cần thẳng sẽ được lắp đặt tại các khu vực cổng chính ra vào, cổng bãi xe để quản lý phương tiện ô tô - xe máy khi đi lại còn các thiết bị barie dạng cổng xoay như:cửa xoay tự động Barrier, cổng flap barie...sẽ được lắp đặt để quản lý công nhân ở lối đi bộ.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.