Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tư vấn phụ khoa về dấu hiệu nhận biết mắc cổ tử cung ở đàn bà 260 lượt xem

Viêm cổ tử cung là một trong các bệnh phụ khoa nguy hiểm, nó làm ra khá nhiều hậu quả, nặng nhất là ung thư tử cung và hiếm muộn. Tóm lại, bạn cần phải tìm hiểu kĩ về những triệu chứng của bệnh để nhanh chóng phát hiện ra và đi trị ngay.

Kết quả hình ảnh cho au my viet tu van

Những triệu chứng nhận biết của mắc cổ tử cung

Khí hư bất thườnglúc mắc mắc cổ tử cung, âm đạo của người bệnh thường tiết ra vô số khí hư, lượng khí hư tăng đột biến so với bình thường. Ko chỉ thay đổi về lượng, đặc điểm và tính chất của khí hư cũng có sự thay đổi như khí hư thường đặc dính như lòng trắng trứng gà hoặc sệt như mủ, có màu trắng đục hoặc màu vàng kèm theo mùi hôi khó chịu.

Đau vùng bụng dướiBệnh bị cổ tử cung thường gây ra những cơn đau ở vùng bụng dưới, các cơn đau có thể âm ỉ, lâm râm nhưng cũng có thể là dữ dội đến mức ko thể chịu đựng được. Ban đầu, những cơn đau bụng chỉ hiện hữu ở một bên sau đó mới lan ra toàn vùng bụng. Quan trọng là, khi chuyện vợ chồng hoặc khi làm việc nặng ở tư thế gập người thì các cơn đau càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Kinh nguyệt ko đềuKinh nguyệt không đều: Kỳ nguyệt san có thể tới sớm hoặc đến muộn hơn so với bình thường, thời gian hành kinh và lượng máu kinh viêm mất đi cũng có sự thay đổi. Cụ thể là: thời gian hành kinh quá ngắn hoặc quá dài, máu kinh ra ít hoặc bị rong kinh…lúc thấy những nhận ra bất thường trên thì bạn nên gặp ngay bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa của phòng khám bệnh phụ khoa Bệnh viện phụ khoa Âu Mỹ Việt

Phòng khám Âu Mỹ Việt

Đội ngũ y chuyên gia – nhân viên y tế:

Những bác sĩ chuyên môn chuyên khoa đến từ nhiều nước trên thế giới, có ít nhất 20 năm kinh nghiệm, từng tham gia và học tập khóa nghiệp vụ ngắn và dài hạn để nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp. Các bác sĩ chuyên môn được tham gia các lớp tập huấn, đào tạo chuyên môn, vận dụng những kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến nhằm đem đến kết quả cao cho người bệnh.

Cùng với đó là nhân viên y tế, điều dưỡng làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Tất cả đội ngũ chuyên gia, nhân viên của nơi điều trị đều làm việc với cái tâm của người thầy thầy thuốc tận tâm chữa trị và chăm sóc bệnh nhất một hình thức cực tốt nhất.

Môi trường phòng khám bệnh sạch sẽ, an toàn

vật dụng y tế tân tiến, địa chỉ chữa trị được thi công với quy mô chuẩn, đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, phòng xét nghiệm và tiểu phẫu vô trùng, vô khuẩn. Ngay đó, phòng bệnh còn được trang bị thiết nhiễm tân tiến, tivi,…để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi.

Hệ thống máy móc, thiết nhiễm y tế tân tiến, đa số các máy móc đều nhập từ nước ngoài về.

Tất cả những thủ tục đều nhanh gọn, không rườm rà, người bệnh sẽ được nhân viên chỉ dẫn làm thủ tục giấy tờ, và đưa tới phòng khám bệnh của y sĩ mà không cần phải chờ đợi.nếu còn thắc bị gì thêm về hình thức chữa bệnh bị cổ tử cung hay những bệnh phụ khoa khác thì bạn có thể gọi ngay cho bên mình qua Hotline 0251.381.9288

Tags:
Đăng bởi: Âu Mỹ Việt

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.