Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông nghiệp tại Khu vực khác

Tháng 7 trồng được những loại rau quả nào? 362 lượt xem

Các loại rau củ quả trồng trong tháng 7 lớn nhanh ầm ầm

Để trồng được một vườn rau sạch tại nhà cũng không phải là khó và không phải dễ đâu các bạn ah. Nếu như điều kiện thời tiết thuận lợi thì vườn rau sạch sẽ phát triển tốt và lên rất nhanh,, còn ngược lại thì các bạn cũng biết như thế nào rồi. Sống tại các khu đô thị sở hữu được một vườn rau tại khu vườn trên mái là niềm mơ ước của rất nhiều người. Bởi vì diện tích ở còn đang chật hẹp lấy đâu ra diện tích để trồng cây. vuontrenmai

Muốn vườn rau xanh của bạn phát triển tươi tốt thì việc lựa chọn hạt giống cũng rất quan trọng sau đó đến đất trồng và cách chăm sóc.

+ Đất trồng có đầy đủ dinh dưỡng thì cây trồng mới phát triển tốt và cho năng suất cao. Khi trồng nên chọn những loại đất có nhiều dinh dưỡng, tơi xốp, giữ ẩm và thoát nước tốt như đất tribat, đất giá thể đã được pha trộn và đóng bao có bán tại các cửa hàng. Làm như thế sẽ mang lại hiệu quả cao nhất khi bạn trồng rau.

+ Hạt giống chất lượng cũng liên quan đến sự phát triển của rau. Hạt giống tốt khi trồng cây phát triển khỏe mạnh và ít khi bị sâu bệnh, cho năng suất cao. Khi mua bạn nên chú ý mua những gói còn hạn sử dụng để đảm bảo được chất lượng hạt giống khi gieo trồng.

+ Chăm sóc: Trong quá trình trồng tùy thuộc vào sự phát triển của từng loại rau để bạn chăm sóc cây cho hợp lý, tưới nước vừa đủ, vun xới, nhặt cỏ...

Ngoài những cách trên thì có một điều các bạn nên chú ý đó là trồng rau theo mua vụ để cây phát triển khỏe mạnh và cho năng suất cao, ít khi bị sâu bệnh.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại rau củ nên trồng trong tháng 7 các bạn có thể tham khảo.

Rau muốngRau mùng tơiRau đay ( vụ muộn )Rau dền đỏCải mơ hoàng maiRau dền xanhCải mơ lùnCải ngọtCải bẹ đông dưCải bẹ vàngCải bẹ mao gàXà lách xoănXà lách tímMùi tíaThì làCải củDưa chuộtCà chua biCà chua thườngĐậu bắpMướp đắngCải ngồngSu hàoCải bắpCải thảoCải lànRau ngótRau chùm ngâyHành hoaCần tỏi tâyCủ cải đỏ 

Bên trên là những loại rau để các bạn tham khảo trồng trong tháng 7 này. Hầu hết các loại rau này đều rất dễ trồng, dễ chăm sóc.

Các bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ, sản phẩm khay chậu trồng rau trên mái, vườn trên sân thượng, vườn trên tường, tấm thoát nước plastic cell, vỉ thoát nước…Hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Nhà số8 ngõ 1 đường đôi 36m khu giãn dân Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nôi

Hotline:0243.5410.214 – 0972.622.766

Website:vuontrentuong.vn

Tags:
Đăng bởi: Lã Phương Chi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.