Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Kiểu hồ chứa hải sản tứ giác cho nhà hàng có không gian lớn 138 lượt xem

Hồ hải sản tứ giác hình tháp nhiều ngăn nhỏ khác biệt cực kỳ thích hợp với những nhà hàng hải sản có quy mô kinh doanh khá lớn.

 

Thiết kế một hệ thống dàn hồ hải sản là bước quan trọng đầu tiên phải chuẩn bị khi gia chủ đang có ý định kinh doanh dịch vụ nhà hàng hải sản. Khi xem xét về góc độ kích thước, hiện nay có khá nhiều dạng hồ nuôi hải sản. Để lựa chọn được kiểu hợp nhất thì nhất định phải căn cứ theo không gian chỗ đặt hồ cá để chọn mẫu.

 

Khi nhà hàng của bạn có diện tích rộng và kinh doanh rất nhiều món ăn hải sản khác nhau thì ngay lập tức hãy xem xét dạng hồ hải sản tứ giác hình tháp được Hồ cá Cát Tường thi công bên dưới đây! Chắc chắn chính là ý tưởng tốt nhất để gia đình bạn bắt đầu việc kinh doanh của gia đình mình đấy!

1. Tổng quan thông tin về thiết kế hồ hải sản

- Xét về kích thước, mẫu hồ hải sản này chiều dài các cạnh là 3,5m x 3,5m. Nhìn chung diện tích sử dụng này khá lớn, lúc được phân thành khá nhiều ngăn khác biệt thì có thể tạo ra được khá nhiều môi trường sinh sống khác biệt, dù chúng ta nuôi cá, tôm, cua, mực… đều dễ dàng sinh trưởng.

- Về kiểu mẫu, thiết kế hồ hải sản được phân nhỏ 3 tầng xếp chồng lên trên nhau. Ở bên cạnh của dàn hồ có để riêng một khoảng ước chừng 0,6m dùng làm lối để di chuyển. Hồ hải sản này giúp bạn rất dễ di chuyển về phía trong dàn hồ, thuận tiện cho việc bổ sung thêm các loại hải sản, nhìn nước trong bể để giúp vệ sinh nước hồ và thay nước bể khi cần thiết.

 

- Nói về chất liệu hồ, thiết kế dàn hồ hải sản trên sử dụng những vật liệu chủ yếu là khung inox và kính. Phần khung được làm bằng inox có khả năng chịu được tải trọng tương đối lớn và chẳng lo bị rỉ hay là bị gãy bất ngờ. Phần hồ kính có thể giúp bạn dễ dàng quan sát và lựa chọn các loại hải sản mà mình muốn ăn và đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho nhà hàng.

2. Tại sao quý khách nên lựa chọn thiết kế hồ cá hải sản tại Hồ cá Cát Tường?

Cát Tường được biết đến là một trong các công ty nhận thi công hồ hải sản có tiếng tại khu vực Miền Nam. Ngoài việc có nhân viên lành nghề, Cát Tường còn có vô số kiểu thiết kế hồ hải sản đẹp độc đáo đáp ứng tất cả yêu cầu cần dùng của quý khách.

Từng thi công với khá nhiều dự án lắp đặt dàn hồ hải sản nhà hàng, Cát Tường chắc chắn là đối tác tuyệt vời giúp các bạn sở hữu một hồ hải sản như ý. Cùng với việc lựa chọn sử dụng những vật liệu và thiết bị lắp đặt chất lượng, thi công đúng tiêu chuẩn thì nhân viên Cát Tường còn hướng dẫn thêm đến khách hàng của mình các chú ý nhất định phải biết khi vận hành dàn hồ hải sản.

 

>>> Đối với thiết kế hồ hải sản nhà hàng có thời gian bảo hành thời gian lên đến 36 tháng. Đội ngũ nhân viên Cát Tường lúc nào cũng sẵn sàng tư vấn khi quý khách có nhu cầu. Trường hợp có sự cố, đội ngũ kỹ thuật viên của hồ cá Cát Tường sẽ kiểm tra và xử lý trong 2h nội thành TP HCM và khoảng 1 ngày với khách ở ngoại tỉnh.

 

Hãy liên lạc ngay với nhân viên chúng tôi khi quý khách có nhu cầu thiết kế hồ nuôi hải sản hay dàn hồ hải sản chuyên nghiệp cho nhà hàng - khách sạn - quán ăn. Nhân viên Cát Tường sẽ hướng dẫn và đưa ra giúp bạn giải pháp thiết kế tối ưu cùng với giá thành cạnh tranh nhất.

Tags:
Đăng bởi: Oracle Clinic Việt Nam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.