Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Lúa gạo tại Bạc Liêu

npk tháp cao là gì 394 lượt xem

NPK tháp cao chất lượng mua ở đâu

Nông dân nên mua NPK tháp cao ở đâu uy tín?

GFCORP

Hiện nay ở nước ta đã ứng dụng công nghệ npk tháp cao và cũng nhờ vào dây truyền sản xuất phân bón giúp bà con có thể ứng dụng để nâng cao năng suất cây trồng. Với công nghệ tiên tiến này phân bón đạt chuẩn chất lượng và cây sinh trưởng và phát triển nhanh chóng.

Quy trình sản xuất phân bón npk tháo cao chất lượng

Quy trình công nghệ sản xuất phân bón npk được sản xuất bằng phương pháp tạo hạt tháp cao của Công ty cổ phần phân bón toàn cầu Nguyên liệu sản xuất phân bón sau khi phối trộn sẽ được đưa sang tháp để tạo hạt NPK.

Tại đây, ở nhiệt độ nhất định khi nguyên liệu được đun nóng, tạo thành khối dịch đồng nhất. Sau đó, dịch tự động xả xuống máy tạo thành hạt ly tâm, tiếp theo đó các hạt dịch tự động bắn ra rơi tự do trong lòng tháp và được hong khô nhờ hệ thống quạt gió. Do vậy với tốc độ cực mạnh thổi từ dưới lên tốc độ hạt sẽ giảm độ rơi của hạt và làm khô hạt trước khi rơi xuống sàng để phân loại. Khi ứng dụng phương pháp này, hạt phân sẽ tròn đều, bóng đẹp và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là độ đạm từ 20% trở lên, độ cao hơn hẳn các loại phân bón khác. Do vậy bà con lựa chọn phân bón npk tháp cao giúp cây trồng đạt năng suất cao.

Bà con nên mua npk tháp cao ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp phân bón npk tháp cao, trong đó GFC là đơn vị được coi là uy tín chất lượng nhất bà con không nên bỏ qua. Các loại phân bón chúng tôi cung cấp đều đạt chuẩn chất lượng uy tín số 1 Việt Nam, giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng đạt năng suất cao. Nếu bà con nông dân đang phân vân không biết nên mua phân bón npk tháp cao ở đâu? thì GFC chính là câu trả lời tốt nhất.

GFc hiện nay đang là đơn vị nhập khẩu phân phối lớn trên thị trường Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh, do đó bà con có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể chính xác nhất.

Phân bón npk tháp cao tại GFC chất lượng uy tín, không chỉ cung cấp cho chất dinh dưỡng cho cây trong quá trình gieo trồng mà còn giúp cây trồng đạt năng suất cao. Đến với GFC bà con có thể tự do lựa chọn được đội ngũ công nhân chuyên nghiệp tư vấn và để giúp bà con có thể chọn được loại phân bón tốt nhất.

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn.

Địa chỉ: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

số điện thoại liên hệ : +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

MST: 0312067634

Tags:
Đăng bởi: Sang Bửu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.