Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Lúa gạo tại Bạc Liêu

Đặc tính ưu việt của sản phẩm Vỉ gỗ ngoài trời Nhựa 312 lượt xem

Đôi lời giới thiệu về sản phẩm Vỉ gỗ ngoài trời và thương hiệu Nhựa Việt Pháp Vỉ gỗ ngoài trời hay còn gọi là : Vỉ gỗ nhựa ngoài trời hoặc vỉ gỗ nhựa composite là sản phẩm đặc biệt của dòng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời. Vỉ gỗ ngoài trời có cấu trúc là những thanh nan gỗ ngoài trời, được bắt vít lên tấm đế bằng nhựa PP hoặc HDPE. Sản phẩm vỉ gỗ ngoài trời với mục tiêu là: lắp đặt thuận tiện, dễ dàng, không tốn nhiều công sức, sử dụng linh hoạt và thẩm mỹ…Khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp, tự trang trí theo ý thích của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều về trang trí ban công, sân thượng, sân vườn… Là nhà sản xuất sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood']sàn gỗ ngoài trời tại hà nội[/URL] , Nhựa Việt Pháp đã và đang không ngừng phát triển sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời, ngày càng chất lượng, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và sản phẩm vỉ gỗ ngoài trời VG300 và VG500 là một minh chứng cho các nỗ lực đó. Sàn gỗ ngoài trời , gỗ nhựa việt pháp

Đặc tính ưu việt của sản phẩm Vỉ gỗ ngoài trời Nhựa Việt Pháp Sản phẩm Vỉ gỗ ngoài trời – Nhựa Việt Pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, được khách hàng và người sử dụng đánh giá cao cụ thể :

Sản phẩm Vỉ gỗ ngoài trời có đế nhựa dầy, bóng, đường nét sắc sảo, có in đầy đủ tên thương hiệu Nhựa Việt Pháp rõ ràng.[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_tao_khong_gian_dep_2.jpg[/IMG] [/CENTER]Nguyên liệu nhựa sử dụng để sản xuât tấm đế của Vỉ gỗ ngoài trời được tuyển chọn, và được bổ xung phụ gia chống tia UV, phụ gia chống lão hóa, giúp cho sản phẩm cứng dẻo và có độ bền cao.

Thanh nan gỗ nhựa của Vỉ gỗ ngoài trời được sản xuất bằng công thức đặc biệt, màu sắc đẹp, sản phẩm thơm mùi gỗ

Sản phẩm nan gỗ được làm dầy hơn để các vít liên kết với đế nhựa được chắc chắn giảm bung, gẫy trong quá trình sử dụng Vỉ gỗ ngoài trời cho công trình.

Vít bắt liên kết giữa tấm đế và các nan gỗ được Nhựa Việt Pháp chú trọng sử dụng bằng vật liệu vít inox.

Đặc biệt Nhựa Việt Pháp có dòng sản phẩm Vỉ gỗ ngoài trời VG500 (kích thước 500mm x 500 mm) duy nhất trên thị trường, [URL='http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi']sàn nhựa gỗ ngoài trời[/URL] giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi trang trí không gian rộng như lô gian, sân thượng, lát vườn, hoặc lối đi …

Bền bằng lúc , chịu nắng, chịu mưa ngoài trời: không bị nứt, cong vênh, co ngót, Thực là ưu điểm vượt trội so với mỗi các loại sàn pallet nhựa.

- Không bị phai màu ngay cả thời kỳ tiếp chuyện xúc với tia UV(tia cực tím).

- Thi công lắp đặt và vệ sinh thời điểm sử dụng dễ dàng: Thi công lắp đặt nhanh gọn, vệ sinh cọ rửa tháo lắp phơi khô rất tiết lợi.

- Chống trơn trượt, bề ngoài cứng rắn chịu lực tốt. Báo giá vỉ gỗ nhựa

- Tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng, tốt nhất kinh tế cao bởi vì sản phẩm bảo đảm độ bền lâu dài và ổn định.

Thiết kế tối ưu của sàn gỗ vỉ nhựa giúp cho chúng có độ ổn định cao trong điều kiện độ ẩm mưa và ánh nắng mặt trời. Sàn gỗ vỉ nhựa không lâm cong vênh, ít mối mọt. Việc lắp đặt hay vệ sinh, [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-ban-cong']sàn gỗ ban công[/URL] bảo trì cực kỳ. nho nhỏ - không xa lạ mà mọi người cũng tất cả tự làm được Nếu muốn có một chút ít kiến thức về lắp đặt sàn gỗ.

Ngoài ra sàn gỗ vỉ nhựa còn dụng Để trang trí giúp cho sàn bể bơi hay là khuân viên vui mừng chơi giải trí ngoài trời...

Sản phẩm được thiết hướng đến vẻ xinh xắn gần gụi với mỗi thiên nhiên nhưng không thua phần sang trọng cho gia đình cùng lúc các công trình kiến trúc ngoại thất khác.

Thiết kế tối ưu của sàn gỗ vỉ nhựa giúp chúng có độ ổn định cao trong điều kiện hơi nước mưa cùng lúc ánh nắng mặt trời. Sàn gỗ vỉ nhựa không mắc cong vênh, ít mối mọt. Việc lắp đặt hoặc vệ sinh, bảo trì rất. giản đơn - chính mọi người cũng đều có tự giúp được Nếu muốn có càng chút ít kiến thức về lắp đặt sàn gỗ.

Tags:
Đăng bởi: vũ chung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.