Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên Hà Nội 88 lượt xem

Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên Hà Nội

khóa điện tử là những loại khóa tích hợp bảng mạch,chip,vi điện tử tinh xảo,hoạt động nhờ một nguồn điện cung cấp cố định.một vài loại đồng thời cũng sử dụng kết cấu cơ như khóa cơ truyền thống.khóa thường có kích thước lớn và thích hợp với đại đa số các loại cửa hiện nay.bạn không cần dùng chìa khóa để mở cửa,không phải mang theo bất kì vật gì bên người và có thể yên tâm bởi các tính năng bảo mật cũng như báo động cực kỳ hiện đại của khóa từ.

khóa cửa thông minh được sản xuất từ những hãng khóa hàng đầu thế giới như Yale, Gateman, Samsung, Epic, Locpro... chắc chắn sẽ làm bạn phải choáng ngợp bởi kiểu dáng cũng như sức mạnh của khóa Tại sao khóa được gọi là thông minh. bởi nó có thể làm tròn nhiệm vụ gác cửa của mình mà không cần đến sự chỉ đạo của bạn, ví dụ như tự động khóa cửa hay tự động cảnh báo cháy nổ , cảnh báo xâm nhập. Thậm chí khóa còn có cơ chế tự động ngăn không cho nước xâm nhập vào bên trong.

thiết bị kiểm soát cửa ra vào cửa,là nơi kiểm tra tính hợp lệ,cho phép hay không cho phép một người nào đó ra hay vào khu vực kiểm soát ( phòng thiết bị,phòng làm việc,...)người sử dụng bắt buộc phải quẹt thẻ hoặc vân tay đã được đăng ký bởi ban quản lý thì hệ thống mới mở cửa cho phép ra vào.hệ thống chốt cửa,ngăn chặn ra vào cửa tự do.chỉ có thể ra vào khi đã quẹt thẻ hoặc vân tay hợp lệ vào đầu đọc,thẻ cảm ứng ( nếu sử dụng vân tay thì không cần thẻ ).hệ thống phần mềm quản lý trên máy tính,quản lý vào ra,chấm công,thao tác từ xa vào các đầu đọc khóa cửa thẻ từ kiểm soát ra vào.

Ở trạng thái bình thường hệ thống khóa chốt cửa sẽ khóa cửa để ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng kí vào hệ thống khóa từ chống trộm qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất ( thẻ vào ra, mã số, vân tay….).

khoa dien tu

khoa cua dien tu

khoa cua vâv tay

Các thiết bị khóa thẻ từ hoàn toàn đều có thể lắp đặt được trên mọi loại cửa ra vào như cửa kính thủy lực, cửa gỗ,…vv Ngoài ra hệ thống kiểm soát vân tay còn có thể lắp đặt thêm các hệ thống tích hợp như báo động khi có trộm đang cố phá khóa, báo động cửa không được đóng hoàn toàn hay mở cửa từ xa nhờ thiết bị di động. Đặc biệt hơn là hoàn toàn có thể tích hợp hệ thống chấm công nhân viên trên bộ sản phẩm thiết bị kiểm soát ra vào.

khoa tu

khoa the tu

khoa dien dien tu

khóa cửa kính cường lực: xuất xứ tại Thái Lan và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, được làm bằng vật liệu inox chất lượng cao. Mặt ngoài của khóa cửa kính cường lực VVP được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét.khóa cửa kính – star: là khóa cửa kính cường lực có xuất xứ từ Nhật Bản, được làm từ nguyên liệu loại hợp kim cao cấp với mẫu mã đa dạng, phong phú đem lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn có một cái nhìn rõ nét hơn về khóa điện tử.cửa từ Còn rất nhiều bài viết bổ ích về máy chấm công, an ninh, cũng như các công nghệ tân tiến cho ngôi nhà tương lai của bạn . Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực an ninh kiểm soát.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cang và cửa xoay ba càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.