Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Tổng hợp những phần mềm bán hàng miễn phí hàng đầu 149 lượt xem

Khi kinh doanh, việc quản lý kho hàng, khách hàng, doanh số... Là rất trọng yếu, quản lý cả cửa hàng là việc không dễ dàng nhưng dựa những phần mềm được kể đến trong bài viết này, các chủ cửa hàng sẽ có thêm một lựa chọn thích hợp hơn.

 

TỔNG HỢP Phần mềm quản lý bán hàng không tốn phí bậc nhất

 

1. Phần mềm quản lý bán hàng FoodyPOS

Phần mềm bán hàng FoodyPOS với gói miễn phí phù hợp với các nhà hàng có quy mô nhỏ, với các thao tác quản lý bán hàng đơn giản bao cấu hình menu, cấu hình bàn, tổng kết báo cáo trong vòng 1 tháng.

 

Thêm vào đó FoodyPOS có đầy đủ ứng dụng trên cả windows, ios và android hỗ trợ bán hàng hữu hiệu. Với gói Phần mềm quản lý bán hàng FoodyPOS miễn phí, luôn được update mới theo chu kì update chung. Có gần như đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho chức năng bán hàng. Được hỗ trợ miễn phí dịch vụ cài đặt, đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật theo.

 

2. Phần mềm Dantrisoft

Bất kỳ các chủ cửa hàng nào khi tìm phần mềm quản lý miễn phí như Dantrisoft đều có chung một mục đích đó là tiết giảm chi phí và nâng cao hiệu quả buôn bán, đặc biệt Dantrisoft rất phù hợp cho những cửa hàng và siêu thị với quy mô nhỏ.

tóm lại phần mềm bán hàng Dantrisoft có giao diện thân thiện với màu xanh chủ đạo, các menu quản lý được thể hiện bằng hình icon minh hoa rõ ràng, điều này có thể giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng.3. Phần mềm bán hàng Toko Tech

Về phân hệ thống thống kê, Phần mềm quản lý bán hàng Toko tech hiển thị đồ họa khá dễ sử dụng và trực quan, giúp chủ cửa hàng dễ dàng nhìn nhận được tình hình kinh doanh của cửa hàng, đơn vị mình.Hệ thống báo cáo, quản lý điểm bán và ứng dụng mã vạch trong Phần mềm góp phần giúp Toko tech rở cần đặc biệt hơn đối chiếu nhiều Phần mềm không tốn chi phí hiện nay.

4. Phần mềm quản lý Winta-Sales

Những cửa hàng, siêu thị nhỏ, kho hàng…hoàn toàn có thể sử dụng Winta Sales như một công cụ quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng không tốn phí, giúp giảm chi phí và nâng hiệu suất buôn bán.Một trong những thế mạnh của phần mềm quản lý bán hàng Winta-Sales là tuy miễn phí, nhưng phần mềm quản lý này không hạn chế tính năng, không nên key để kích hoạt và tích hợp những tính năng in hóa đơn, tư vấn cài đặt, cập nhật không tốn chi phí chắc chắn là những điểm vượt trội lớn nhất của Winta-Sales.

5. Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft

Phần mềm An Việt soft có lợi thế lớn về giao diện thuần Việt, dễ sử dụng, các chủ cửa hàng có thể quản lý hàng hóa, hàng tồn, quản lý hoạt động buôn bán, nhân viên và hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

 

Kể cả khi bạn có nhiều cửa hàng, Phần mềm quản lý bán hàng An Việt soft cũng sẽ giúp bạn hệ thống hoạt động của tất cả các chuỗi cửa hàng đó.

Phần mềm trên đây đều có chung một điểm, đó là tiết giảm được khá nhiều chi phí quản lý cửa hàng. Mặc dù không có nhiều tính năng như các Phần mềm trả phí nhưng vừa đủ sử dụng cho các yêu cầu bán hàng ở mức vừa phải.

Tags:
Đăng bởi: quynhtram

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.