Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Vay tiêu dùng tín chấp tại Công ty vay tài chính 24h 148 lượt xem

Cuộc sống hiện nay đang có sự phát triển mạnh, đi cùng với đó là vấn đề chi tiêu đang có xu hướng tăng theo. Quy khách đang có nhu cầu tài chính mà không thể yêu cầu giúp đỡ từ bạn bè hay người thân. Bạn có thể tin tưởng Tài chính 24h sẽ đáp ứng đúng lúc nhu cầu cần vay vốn ngân hàng của bạn với sản phẩm cho vay Tiêu dùng trả góp không cần tài sản bảo đảm. Chắc chắn sự góp sức của chúng tôi sẽ kịp thời hỗ trợ cho thành công của bạn. Với gói dịch vụ vay tiêu dùng tin chấp của công ty vay tài chính 24h sẽ làm tăng thêm sự lựa chọn cho các bạn khi có bất kỳ vay nào liên quan đến tài chính. Để  giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ tieu dùng này mời các bạn xem thông tin chi tiết về các hạng mục sau khi đến công ty vay.

 

Mời bạn xem thông tin chi tiết về Công ty vay tài chính 24h

https://vaytiennhanh1s.com/

 

Điều kiện vay vốn

Tại thời điểm đề nghị vay vốn bạn phải từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán bạn ≤ 60 tuổi.

Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn. Tổng thu nhập qua ngân hàng từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên với Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế) và được thanh toán qua tài khoản tại tài chính 24h  và được áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp. Hộ khẩu thường trú và KT3 tại tài chính 24h đăng ký vay vốn. Một số điều kiện khác theo quy định của Tài chính 24h.

 

Hình ảnh về vay tiền tại vaytiennhanh1s.com

Lợi ích và đặc điểm

Thủ tục vay vay vốn ngân hàng tại Tài chính 24h đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hay tiền đặt cọc. Số tiền được vay tối đa lên tới 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng, tùy vào khả năng tài chính của bạn. Giải ngân ngay tại thời điểm được phê duyệt. Tiền lãi hàng tháng tính theo dư nợ thực tế với lãi suất ưu đãi. Thời gian phê duyệt nhanh chóng, tối đa 02 ngày làm việc. Được tặng ngay bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Tài chính 24h khi khoản vay được phê duyệt. Chỉ cần Khách hàng trả lời duy nhất 01 câu hỏi có cam kết sức khỏe bình thường, hợp đồng bảo hiểm sẽ tự động có hiệu lực ngay sau khi giải ngân.

 

Hồ sơ vay vốn

Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn với các mẫu có săn của công ty. CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực. Hộ khẩu, Giấy tạm trú tại nơi khách hàng sinh sống và làm việc. Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác. Các giấy tờ liên quan khác.

Khi có bất kỳ có khó khăn nào trong tài chính thì dừng ngần ngại  liên hệ với đơn vị tài chính 24h chúng tôi. Để được tư vấn và hộ trợ cho các bạn.

Tags:
Đăng bởi: vay tiền nhanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.