Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Máy lạnh âm trần có phù hợp trong gia đình 85 lượt xem

Máy lạnh âm trần Aikibi

Là hàng nhập khẩu với 100% linh phụ kiện tại thị trường Thái Lan, máy lạnh âm trần Aikibi luôn tự tin là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt. Ngoài những chức năng cơ bản như: làm lạnh cực nhanh, sử dụng công nghệ Inverter (công nghệ tiết kiệm điện năng), chạy cực êm, máy còn có chức năng lấy gió từ tự nhiên cho bạn cảm giác sảng khoái và thăng hoa như ở giữa rừng cây.

 

Máy lạnh âm trần Midea

 

Đây là một trong những thương hiệu máy lạnh được biết đến khá nhiều và là một thương hiệu máy lạnh âm trần giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc. Hiện nay tại Việt Nam đã có 2 nhà máy Midea. Không chỉ có giá thành rẻ mà các tính năng làm mát và khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh Midea được người tiêu dùng đánh giá cao và chất lượng của những chiếc mày lạnh này không ngừng được cải thiện qua các năm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

 

Máy lạnh âm trần Reetech

 

Không xa lạ khi nhắc đến thương hiệu này. Những chiếc máy lạnh âm trần Reetech giá rẻ với công suất hoạt động mạnh mẽ, công nghệ làm lạnh kép và công nghệ tiết kiệm điện tối ưu được Ree áp dụng đầu tiên trên thị trường máy lạnh của thế giới. Khi lựa chọn máy lạnh âm trần Reetech, gia đình bạn sẽ có được những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 

Máy lạnh âm trần LG

Các sản phẩm máy lạnh LG được sản xuất theo công nghệ mới, các linh kiện quan trọng được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, sản phẩm được thiết kế đẹp thân thiện với môi trường. Các máy lạnh âm trần LG có công suất vượt trội, bảo vệ chóng ăn mòn, có chức năng tự khởi động lại, tự chẩn đóan hỏng hóc, tiết kiệm điện, lọc sạch không khí, diệt khuẩn và phát Vitamin.

  

Máy Lạnh âm trần thường có hai bô cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng, có điều khiển gúp người dùng có thể điều chỉnh: hướng gió, khử khuẩn hút mùi, các chế độ khô, ẩm, tốc độ quạt, gió tự nhiên.Thông thường thì máy lạnh âm trần được thiết kế với 4 cửa thổi giá từ đó mà không khí mát có thể lan tỏa và phân bố đều khắp cả căn phòng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những chiếc máy lạnh âm trần có kích thước tương đối như kích thước máy lạnh treo tường và có giá rẻ, phù hợp với túi tiền và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Nhiều người phân vân không biết có nên lắp đặt loại máy lạnh âm trần cho gia đình hay không. Thắc mắc này được giải đáp bằng việc xác định xem không gian của gia đình có phù hợp hay không, điện tích của căn phòng ra sao,… 

 

Tags:
Đăng bởi: le van vu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.