Du lịch tại Khu vực khác

Những điểm du lịch đẹp như mơ trong mảnh đất chữ S 94 lượt xem

Tuổi thanh xuân giống như chuyến tàu đưa ta đi khắp mọi nơi, để có thể trải nghiệm thời khắc ngày xanh. Trên mỗi chuyến hành trình đã qua thì ta sẽ thấy được nhiệt huyết tuổi trẻ dâng trào ở trong huyết quản, trái tim lại rộn ràng với các nhịp đập rộn ràng, mãi mơ về vùng trời trong tâm tưởng. Do đó nên khi còn trẻ, hãy cứ đi, xách ba lo thôi, bởi vùng quê chính là dải đất có hình chữ S vô cùng tươi đẹp mang tới cho ta kỷ niệm ấn tượng khó phai. Để khi dừng chân ở bến đỗ trong cuộc đời, nhìn lại thấy ta đã sống và trải nghiệm trọn vẹn tới thế nào.

Người ta thường nói có các địa điểm du lịch đẹp như mơ dành cho tuổi thanh xuân và nếu muốn được trải nghiệm thời khắc này hãy xách balo lên và đi nhé.

Đà Nẵng

Là nơi bạn say trong sức sống tuổi thanh xuân. Thành phố nép mình ở ven biển, con sông Hàn lãng mạn, nơi bạn dễ dàng cảm nhận được nét đẹp hòa quện với không gian cổ tích của địa danh đánh sống nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên chưa phải là những gì mà bạn nghĩ tới Đà Nẵng, trái tim của người trẻ thì Đà Nẵng chính là chốn dừng chân lý tưởng.

Đà Nẵng sở hữu những nơi đến đẹp mà có lẽ 1 ngày không thể nào khám phá hết. Đó là bãi biển đẹp, sạch tới ngỡ ngàng, nơi có bờ cát mịn tới tận chân trời và là cây cầu bắc ngang qua dòng sông Hàn thơ mộng …

Đà Lạt – Nơi ta rạo rực những bước chân

Chắc hiểu tại lý do như thế nào mà những người trẻ đều yêu mến Đà Lạt. Do đó có rất nhiều người yêu thích vẫn bông đùa rằng Đà Lạt cứ ẩn dấu  người tình làm cho trái tim người lữ khách xốn xang nhịp đập và muốn tìm ở nơi ấy dẫu làm cho đời vẫn còn lắm những bộn bề và lo toan.

Tuy nhiên đến với Đà Lạt không chỉ là được dạo quanh địa điểm lãng mạn ở trong thành phố, không chỉ có điểm đến lý tưởng như Hồ Xuân Hương, Đồi Thông Hai Mộ, Thung Lũng Tình yêu … mà những người trẻ còn chọn các cung đường riêng để có thể cảm nhận được Đà Lạt ở góc nhìn mới và lạ lẫm hơn.

Khi được vi vu ở trên các con đường quanh phố núi và lạc vào thế giới huyền bí trong sương mù, rồi ở trong ánh đèn xe phát ra thứ ánh sáng ở góc dường, tha lại thấy được những giọt sương mai đang ẩn mình ở trong lá, đẹp đến nao nòng khiến cho lữ khách cứ đứng ngẩn ngơ nhìn ngắm.

Bên cạnh đó, Đà Lạt còn có thêm ngày giao mùa lạ, đó là khi trời đất giao duyên, nắng cũng đột ngột mà mưa cũng rộn ràng làm cho trăm hoa khoe sắc ở trên cung đường. Cứ như thé, đi khắp mọi ngóc ngách, nẻo đường ở Đà Lạt, bạn sẽ được tận hưởng hương trời, cảm nhận được tạo hóa thay đổi.

Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.