Trang trí nội thất tại Miền Tây

Gợi ý chọn bộ bàn ghế phòng ăn ưng ý cho gia đình bạn 126 lượt xem

Để hoàn thiện nội thất phòng ăn cho mỗi gia đình, việc lựa chọn những bộ bàn ăn là rất quan trọng. Bởi lẽ, bàn ghế phòng ăn là nơi để gặp gỡ, thưởng thức, ngơi nghỉ là gắn kết mọi người lại với nhau. Chọn lựa bàn ghế phòng ăn phù hợp, đẹp mắt và tiện nghi là rất quan trọng. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn có thể dễ dàng chọn được những bộ bàn ghế cho phòng ăn nhà mình thêm ấn tượng.

Đầu tư sự chú ý vào chiếc bàn ăn

Bàn ăn Concorde hết hợp ghế Grace

Bạn đang muốn sắm đồ nội thất cho phòng ăn gia đình mình. Một bộ bàn ghế phù hợp sẽ tạo sự hoàn hảo cho phòng bếp. Nếu có ý định chọn cho mình một bàn ghế phòng ăn thì điều đầu tiên là bạn nên chọn một chiếc bàn trước. Bởi khi chọn được chiếc bàn ưng ý rồi thì bạn sẽ rất dễ chọn được những chiếc ghế phù hợp. Tránh lựa chọn ghế xong sẽ khó tìm được chiếc bàn ưng ý phù hợp với chiều cao của chiếc bàn.

Chọn lựa bàn ăn đầu tiên, bạn tha hồ cân nhắc về kiểu dáng, sao cho phù hợp với phong cách thiết kế của phòng ăn nhà mình nhất. Hãy cân nhắc về số lượng thành viên trong gia đình và nhu cầu thưởng thức các món ăn để chọn bàn ăn có kích thước vừa đủ. Tránh chọn những bàn ăn quá chật khiến bữa ăn trở nên chen chúc và khó khăn khi hoạt động. Cũng nên tránh chọn những bộ bàn ăn quá rộng, khiến bữa cơm gia đình mất đi sự ấm cúng.

Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ cho thể chọn chất liệu bàn ăn khác nhau. Dù là bàn ăn bằng kính hay bằng gỗ thì tiêu chuẩn về sự bền vững cũng rất cần thiết.

Lựa chọn những chiếc ghế vững chãi

Khi ngồi ăn uống bạn cần cảm giác thoải mái và chắc chắn vững chãi nên hãy chú ý những chiếc ghế là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp. Bạn hãy lựa chọn cho mình những chiếc ghế vững chãi và phù hợp với màu sắc cũng như không gian phòng ăn.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc bàn ăn rời tách biệt với những chiếc ghế ăn, tuy nhiên đều cần đảm bảo đó là chiều cao của ghế và bàn phải phù hợp với nhau và không tạo cảm giác mỏi mệt cho người ngồi. Bữa ăn của bạn sẽ không được thoải mái và có thể giảm độ ngon miệng.

Bàn Twist kết hợp ghế Elbow

Việc di chuyển trong bữa ăn hay khi bắt đầu, kết thúc cũng vô cùng cần thiết. Nếu bạn chọn những chiếc ghế quá nặng hay chân ghế quá công kềnh việc di chuyển sẽ khó khăn hơn. Đó là chưa nói đến việc bạn có thể vấp vào chân ghế khi không chú ý. Do đó, bạn nên chọn những kiểu dáng ghế đơn giản mà đẹp mắt.

Nên chọn bàn ghế phòng ăn đồng bộ

Bàn Mango

Bạn có thể lựa chọn được những chiếc bàn và ghế phù hợp với nhau về kích thước, chiều cao, tuy nhiên chưa hẳn chúng đã ăn khớp với nhau về màu sắc cũng chất liệu. Để tích hợp điều này, bạn có thể đến những cửa hàng bán đồ nội thất lựa chọn những bàn ghế tuy không phải là cùng bộ nhưng có sự phù hợp về kiểu dáng, chiều cao, chất liệu, màu sắc cho phòng ăn nhà mình.

Nếu có thể chọn lựa được những bộ ghế đi kèm với bàn ăn thì khỏi cần bàn tới.

Một cách khác là bạn có thể tìm dịch vụ đóng ghế ăn dựa trên mẫu bàn có sẵn, điều đó không khó chút nào. Bạn vẫn có thể sở hữu những bộ bàn ghế đồng bộ và đẹp mắt.

LH ngay với chúng tôi để chuyên viên tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất

Add: 61 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Website: http://xuonggoth.vn

Phone: 098 425 7798

Email: xuonggoth.vn@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Đạt
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.