Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Bến Tre

Bán sáo trúc tại quận phú nhuận 148 lượt xem

Bán sáo Trúc

 

Trúc và cuộc sống con người có quan hệ mật thiết với nhau, vật liệu từ trúc có thể dùng trong xây dựng, làm bút, làm giấy, dụng cụ gia đình, điêu khắc hội họa. Từ xa xưa đẵ có nhiều bài thơ ca ngợi trúc, và người ta cũng thường ví von trúc với hình tượng người quân tử. Trong Hoa kinh cho rằng: “Chịu qua sương tuyết mà chẳng tiêu điều, suốt bốn mùa lúc nào cũng tươi xanh, không dễ dàng bị uốn cong, cả người thanh và người tục đều yêu quý”. Có lẽ mà vì lẽ đó người xưa dùng trúc để tạo ra một loại nhạc cụ thổi hơi với thanh âm trong trẻo, lúc trầm, lúc bổng, lúc ngân nga, da diết... Đó chính là sáo trúc, một loại nhạc cụ mà không quá khi nói rằng nó chuyển tải được những hỉ, nộ, ái, ố của con người vào đó. Cuộc sống ngày nay đã hiện đại hơn, rất nhiều loại nhạc cụ của phương Tây du nhập vào nước ta nhưng : đàn piano, violin, guitar, kèn Harmonica... nhưng cây sáo vẫn giữ cho mình một vị trí vững vàng trong lòng người yêu nhạc. Và thật đáng quý khi các bạn trẻ hiện nay không ngừng học hỏi và luyện tập loại nhạc cụ này.

 

 

Thổi sáo là một niềm đam mê

So với các loại nhạc cụ khác, sáo trúc rất dễ học dễ chơi. Tuy nhiên, cũng phải qua một thời gian kiên trì tập luyện liên tục mới có thể thành thạo và biểu diễn một các chuyên nghiệp được. Đối với rất nhiều bạn trẻ, sáo trúc là một niềm đam mê, một tình yêu mãnh liệt. Các bạn ấy bắt đầu với sáo trúc từ một con số 0 tròn trĩnh, qua một quá trình dài tự tìm hiểu qua những quyển sách, những video dạy thổi sáo miễn phí trên mạng, những câu lạc bộ tiêu sáo... mà tự mình học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và cuối cùng các bạn cũng thu được trái ngọt là tự mình thể hiện được những bản nhạc tuyệt vời cùng cây sáo yêu thích.

 

 

Hài lòng với chất lượng sáo trúc của nụ hồng

Bạn đang cần một cây sáo trúc xứng tầm với âm thanh như ý để thể hiện tài năng của mình trong một cuộc thi, hay đơn giản là tron một buổi tiệc, một chương trình văn nghệ của trường, của công ty hay một dịp đặc biệt nào đó? Bạn lo lắng vì khó tìm một cây sáo chất lượng như ý? Chúng tôi hiểu được điều này nên đã cung cấp rất nhiều loại sáo trúc hoàn toàn khiến bạn yên tâm về chất lượng và giá cả, chỉ có tại của hàng nhạc cụ nụ hồng. Hãy đến và chọn cho mình một cây sáo trúc để thỏa niềm đam mê nhé!

 

 

Dịch vụ cung cấp nhạc cụ nụ hồng  luôn đi kèm hướng dẫn, tư vấn nhằm đám bảo sự hài lòng của quý khách hàng đồng thời chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu. Quý khách hàng có nhu cầu mua nhạc cụ biểu diễn, dạy học liên hệ theo thông tin:     

Lớp nhạc – cửa hàng nhạc cụ - cơ cở sản xuất đàn nụ hồng là cơ sở chuyên dạy đàn : Piano – Violin – Organ – Guitar – Trống , Mua Bán - Sửa Chữa Cho Thuê Tất Cả Các Loại Nhạc Cụ. 

 

 

 Qúy khách có thể liên hệ qua :

Zalo : 0918.469.400

Facebook : lopnhacnuhong.com

Website : lopnhacnuhong.com

Quý khách đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ:

Địa chỉ: 76  Lê Hoàng Phái - Phường 17 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM.

(Gần ngã tư: Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng)

Có ship COD toàn quốc.

Hotline: 0918.469.400 - 0982.013.406 (Thầy Cường - Cô Ánh)

 

 

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.