Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Cách trang trí đầu giường để phòng ngủ đẹp như mơ 184 lượt xem

Một khu vực đầu giường mang thiết kế đẹp mắt cứng cáp sẽ là nguyên tố quan trọng mang lại sức hấp dẫn cho căn phòng ngủ của bạn.

Mọi người thường lầm tưởng việc trang hoàng giường ngủ chỉ cần tất cả tụ hội chọn 1 mẫu giường, một loại nệm êm ái là đủ để có một giấc ngủ an lành, yên ổn vui. Không những thế , các chuyên gia nội thất bật mí rằng, giả dụ bạn biết bí quyết tạo không khí vui vẻ, tạo ánh nhìn thanh tú , cảm tình lúc bước vào phòng, giấc ngủ và tâm cảnh của bạn sẽ được cải thiện hơn số đông .

⇒ Cùng tham khảo thêm về thiết kế nội thất phòng ngủ

Gợi ý những cách trang trí đầu giường để phòng ngủ đẹp như mơ - Ảnh 8.

Không gian đầu giường có thể cần sự chú trọng khi trang trí phòng nhưng không mang nghĩa sẽ cần đến việc làm đẹp cầu kỳ. Bởi bạn chỉ cần chọn màu sắc của khu vực đầu giường cùng tông màu mang nội thất chính. Giả dụ chọn gương mang thể tạo sự đối xứng và phù hợp về kích thước là đủ để ko gian đẹp sang trọng đầy quyến rũ .

Dù căn phòng ngơi nghỉ được trang hoàng theo bất kỳ phong cách nào, bạn cũng chỉ cần tạo điểm đặc sắc cho phần tường đầu giường. Bởi một vài đồ vật trang hoàng , một chút nhấn nhá từ ánh sáng và kiểu mẫu nội thất là đủ để góc ngơi nghỉ đẹp đơn giản và cá tính . Khoảng đầu giường không cần trang trí cầu kỳ, bạn chỉ cần chọn giấy dán tường họa tiết cho phần tường đặt giường ngủ. Nên chọn họa tiết với cùng tông màu nền có phòng ngủ và điểm nổi bật họa tiết tương đồng có màu nhấn của ko gian.

Gợi ý những cách trang trí đầu giường để phòng ngủ đẹp như mơ - Ảnh 6.

1 bức tranh với chủ đề trừu tượng có cộng tông màu sở hữu gam màu họa tiết trên tường. Phòng ngủ dù trang trí theo chủ đề gì, thời trang nào đều đẹp hấp dẫn với ý tưởng làm cho đẹp đơn thuần và độc đáo này. Tự dưng gian ngơi nghỉ được trang trí hồ hết với gam màu trung tính và theo phong cách mang hơi hướng cổ điển, bạn mang thể sử dụng ngay những cái gương lồi hình mặt trời để giúp khoảng đầu giường thêm nổi bật và sang trọng.

Tags:
Đăng bởi: chinhtam20

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.