Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Khu vực khác

Ôn thi TPHT năm 2018 222 lượt xem

Mùa hè tới đây bộ giáo dục  sẽ các học sinh lớp 12 sẽ được thi THPT sớm, đây là cuộc thi mang tính quyết định đến tương lại của học sinh vì thế việc ôn thi được đặc lên hàng đầu,Nói về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 diễn ra sắp tới, ông Lê Văn Dỵ, Hiệu trưởng Trường THPT Quảng Xương 1 khá tự tin.

Đặc biệt sau phân loại học sinh, nhà trường có các chương trình ôn tập riêng với từng loại hình lớp ôn: lớp cho học sinh chỉ xét tốt nghiệp, lớp cho học sinh xét tuyển đại học và có cả lớp ôn cho học sinh đạt 27 điểm trở lên ở 3 môn thi đại học.

“Chúng tôi hay nói đùa với nhau đây là giai đoạn cấp tốc, mỗi tổ có chương trình soạn riêng cho từng nhóm đối tượng chứ không phải dạy theo kiểu thông thường là đưa ra ôn luyện chung chi tiết”.

Giáo viên không đủ năng lực không được tham gia ôn luyện cho học sinh

Để có kết quả thi tốt, trách nhiệm với giáo viên cũng không nhỏ. Đầu năm, trường cho giáo viên đăng ký chỉ tiêu cần đạt.

Chẳng hạn, giáo viên được dạy ở lớp 27 điểm phải đăng ký học sinh đạt được điểm bình quân các môn bao nhiêu điểm. Qua đó, đối chiếu với kết quả thật để kết luận đạt hay chưa đạt, hay vượt kế hoạch.

Tags:
Đăng bởi: daer de

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.