Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Cà Mau

Viêm gan có đi du học được không? 301 lượt xem

Bị viêm gan B có đi du học Úc được không? Cần làm gì khi phát hiện bị viêm gan B trong lúc khám sức khỏe và làm thủ tục hồ sơ xin visa du học Úc?

Úc là một trong những điểm đến du học được đông đảo học trò sinh viên Việt Nam chọn lọc bởi hệ thống giáo dục uy tín, chất lượng đảm bảo, đào tạo đa ngành nghề đa bậc học cũng như có chính sách đãi ngộ nhân kiệt hấp dẫn. Theo học tại Úc, bạn có dịp ở lại làm việc từ 1 – 2 năm nếu đáp ứng đủ điều kiện về thời gian học tập cũng như chương trình lấy bằng. Với việc tốt nghiệp có việc làm ổn định, thu nhập tốt, được doanh nghiệp bảo lãnh theo diện cần lao trình độ cao thì dịp để xin thường trú nhân tại Úc của bạn là rất lớn.

Tuy nhiên, để đủ điều kiện du học Úc, bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn khá khe khắt về lý lịch cá nhân, đề nghị đầu vào khóa học (bao gồm cả trình độ học thức lẫn năng lực tiếng Anh), có đủ hoài du học Úc (bao gồm cả việc chứng minh tài chính du học Úc) và tình trạng sức khỏe. Trong đó, đảm bảo sức khỏe là điều kiện gần như tiên quyết để bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc, chứng minh cho Lãnh sự quán và cho trường thấy bạn hoàn toàn có đủ khả năng để học tập và phát triển nơi đây. Đó cũng là lý do mà bạn phải mua bảo hiểm y tế dành cho du học sinh cũng như khám sức khỏe đầy đủ. Thế nhưng, trong quá trình khám sức khỏe làm hồ sơ xin visa du học Úc bạn phát hiện mình bị viêm gan B và rất băn khoăn, liệu bị viêm gan B có đi du học Úc được không?

Tags:
Đăng bởi: Giang nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.