Xe tại Bến Tre

Hoa Mai là công ty chuyên dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ 91 lượt xem

Hoa Mai là công ty chuyên thuê xe 7 chỗ

Một trong những địa điểm du lịch biển lừng danh phải kể đến Sầm Sơn. Nơi đây có tự nhiên ưu ái và có không gain trong sạch, thái hoà. nên chi không phải tự nhiên mà hằng năm nơi đây lại thu hút khách du lịch đến vậy.

Vậy để có một chuyến du lịch biển Sầm Sơn hoàn hảo nhất, quý khách hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây với những kinh nghiệm ăn, ở, vui chơi của chúng tôi.

Đôi nét về du lịch biển:

Là một bãi biển đẹp của miền Trung, tự nhiên đã ưu ái cho Sầm Sơn một không gian tuyệt đẹp.

Đây là một bãi biển xinh đẹp của miền Trung, được thiên nhiên vô cùng ưu ái tặng thưởng cho những bãi biển tuyệt đẹp. Đến du lịch biển Sầm Sơn trong mùa hè này, du khách sẽ được tận hưởng một không gian thiên nhiên biển trời bát ngát và trong xanh. Những tiếng sóng vỗ rì dào, rặng phi lao vi vu trong gió cùng tiếng sáo diều tạo nên một bản hợp tấu du dương của biển khơi.

Bãi biển Sầm Sơn chạy dài gần 6km từ cửa Lạch Hới tới chân núi Trường Lệ, đây cũng chính là khu vực tắm biển rất đẹp và sạch sẽ nhất. Biển Sầm Sươn ghi điểm với khách du lịch bởi những với bãi cát vàng thoải, nước trong xanh và sạch sẽ, cho bạn tận hưởng thoải mái mùa hè.

Xem thêm: cho thuê xe 16 chỗCho thuê xe 7 chỗ- 35 chỗ đi Sầm Sơn

thời gian lý tưởng để du lịch biển Sầm Sơn

Từ tháng 4 đến tháng 8 là thời điểm lý tưởng để bắt đầu chuyến du lịch Sầm Sơn. Du lịch vào thời gian này bạn sẽ có thời gian tuyệt vời khi đắm mình trong làn nước xanh mát và tận hưởng bầu không khí trong lành nơi đây.

Từ Hà Nội, du khách có thể tuyển lựa nhiều cách chuyển di đến Sầm Sơn. Việc đặt dịch vụ thuê xe vẫn là chọn lọc hợp nhất. Rất hợp với tập thể, công ty. Việc chọn lọc …..Nếu có nhu cầu thuê xe. Xin mời liên quan Hoa Mai 091 321 8772.

Nên nghỉ ở đâu khi đến Sầm Sơn

Đường Hồ Xuân Hương là một trong những nơi có nhiều địa điểm nghỉ ngơi. Với phí nao núng từ 650k- 800k. Bạn đã có một đêm tuyệt trần với khách sạn hạng sang.

Vào mùa cao điểm, bạn hãy đặt dịch vụ sớm để chắc chắn được phòng nghỉ.

Địa điểm thăm quan:

Bãi biển Sầm Sơn

Hòn sống mái

Động Từ Thức

Đến với Sầm Sơn du khách sẽ có dịp thưởng thức những món ngo. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết. Chúc quý khách có một chuyến đi an toàn và vẹn tròn niềm vui cùng công ty Du lịch Hoa Mai.

Có thể bạn quan tâm: cho thuê xe 35 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ- 35 chỗ đi Sầm Sơn

Share
Tags:
Đăng bởi: trần Thái
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.