Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Khu vực khác

Vật liệu xây dựng chống trơn cực tốt với gạch bông cổ giá rẻ 166 lượt xem

Hiện tại, nhu cầu mua gạch lát nền không chỉ đảm bảo sự tiên tiến, chất lượng mà vẩn phải giữ được sự an toàn chống được trơn trượt cho người dùng. Với công nghệ sản xuất hơi gần gũi gạch bông bây giờ dần được cải tiến nâng cao nhằm đảm bảo cho ra đời những mẫu gạch bông đa dạng thiết kế, phong phú về màu sắc không những thế điểm đặc biệt của loại gạch này được đánh giá cao về khả năng chống trơn trượt hơn hẳn so với những nguyên liệu ốp lát khác.

khi nhu cầu đảm bảo an toàn ngày một tăng lên, chúng ta sẽ luôn mua mọi cách để hạn chế đảm bảo sự an toàn, dù đó là nơi làm việc hay tại nhà. Ngoài việc chống trơn gạch bông còn có khả năng chống thấm nước cực thấp - điều này không thể bỏ qua đối với những khu vực dễ bị dính nước hoặc các chất dầu mỡ như gian phòng bếp, phòng tắm, phòng khách......

Ngoài các khả năng chống thấm vượt bậc trên gạch bông cổ còn là vật liệu trang trí độc đáo trong thiết kế xây dựng nội thất hiện nay. Mang những mãng màu nhã nhặn, đường nét tinh tế gạch bông hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một không gian trang trí ấn tượng, phá cách trong ý tưởng tạo điểm đặc sắc riêng trong phong cách thiết kế của bạn.

Hình ảnh thực tế:

-----------------

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Vĩnh Cửu Sài Gòn

Hotline: 0909 177 415

Website: canhquansanvuon.net

Địa chỉ: 20B đường số 2, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP HCM

Tags:
Đăng bởi: vinh cuu sai gon

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.