Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông nghiệp tại Khu vực khác

Cung cấp cây giống đinh lăng chất lượng toàn quốc 694 lượt xem

Cây giống Lê Thảo cung cấp cành giống, cây giống đinh lăng lá nhỏ (đinh lăng nếp) trên khuôn khổ cả nước, đặc biệt là những thức giấc miền tây và miền đông nam bộ, với giá cả hợp lý, chất lượng luôn tự tin (tỷ lệ sống cao) và chế độ bảo hành cẩn thận. Trong khi, Cây giống Lê Thảo còn đảm bảo chỉ dẫn kỹ thuật và bao tiêu đầu ra cho các hộ trồng và chăm nom cây theo đúng thứ tự chỉ dẫn của Cây giống Lê Thảo.

Cây giống đinh lăng 1

Đinh lăng là 1 loại cây quen thuộc với rộng rãi gia đình. Cái cây này không chỉ được áp dụng làm một chiếc rau sống trong mỗi bữa ăn mà còn được xem là vị thuốc quý trong việc bồi dưỡng sức khỏe. Tất cả những bộ phận của cây đinh lăng, từ thân cành lá cho đến phần nhiều rễ và vỏ cây đều có thiết chế trở thành thuốc.

Tại Cây giống Lê Thảo, cây giống đinh lăng được lựa chọn từ các cành hom khỏe, đúng độ trưởng thành; được xử lý bệnh hại và kích thích mọc rễ đúng cách thức. Cây giống đinh lăng được nuôi dưỡng chăm chút trong bầu ươm đến lúc cứng cáp, chắc chắn rằng bản lĩnh thích nghi thì mới xuất bán. Như thế, các bạn sẽ không khiếp sợ việc cây bị chết, hao hụt lúc đưa xuống đất trồng thực tiễn.

Cây giống đinh lăng 2

Dường như, Cây giống Lê Thảo cũng là cửa hàng cung cấp cành đinh lăng khiến cho hom giống số lượng to đạt tiêu chuẩn (không quá to hoặc quá nhỏ, thời kì thu hoạch nhanh chắc chắn rằng cành luôn tươi, giàu sức sống), giao hàng chóng vánh trên toàn quốc với giá cả có lí.

Cây giống đinh lăng và cành hom được sản xuất theo mùa, người dùng vui lòng liên lạc Cây giống Lê Thảo để biết được tình trạng và giá bán mặt hàng. Cây giống Lê Thảo luôn có chế độ giá tốt nhất dành cho khách hàng mua số lượng lớn để trồng đại trà. Liên hệ mua hàng tại caygionglethao.com

Cây giống đinh lăng 3

Cây giống Lê Thảo

Địa chỉ: Thôn Đồng Hội, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

SĐT: 0986.976.752

Email: Let763625@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: mqh425

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.