Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

SÀO NHÔM LÀM SẠCH CHO HỒ BƠI 100 lượt xem

SÀO NHÔM LÀM SẠCH CHO HỒ BƠI

Để sở hữu bể bơi đúng nghĩa, không phải bạn cứ xây dựng xong, thiết kế xong. Là mọi thứ hoàn thành, mà còn phải chăm chút cho nó, nhất là nguồn nước trong hồ. Và sào nhôm làm sạch cho hồ bơi tuy là thiết bị đơn giản, nhưng lại góp phần không nhỏ. Trong việc làm sạch vệ sinh hồ bơi. Vì thế, hôm này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thiết bị này nhé.

Hình 3.jpg

Sào nhôm được thiết kế thành 2 đoạn có thể kéo dài hoặc thu ngắn rất tiện lợi khi sử dụng. Hơn thế nữa, sào nhôm chuyên dụng cho bể bơi cũng là thiết bị cứu hộ đuối nước đơn giản nhưng rất hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng còn dễ dàng gắn với các thiết bị hồ bơi khác. Như vợt vớt rác, bàn chà vệ sinh. Tạo thành sản phẩm đa công dụng, giúp làm sạch hồ bơi hiệu quả.

Hình 1

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi được làm đúng với tên gọi của nó, chúng có cấu tạo rất nhẹ. Ngoài ra, không bị rỉ, hay bị các hóa chất trong hồ tác dụng vào. Sản phẩm còn có rất nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, và bể bơi của bạn lớn hay nhỏ mà có sự lựa chọn cho phù hợp.

Hình 2

Và để mua sào nhôm làm sạch cho hồ bơi này, hãy gọi điện thoại ngay cho công ty Ecotechpool chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Bên cạnh đó, còn được cung cấp phân phối các thiết bị hồ bơi. Có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất nữa. Hy vọng, sản phẩm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÀN HÚT ĐÁY LÀM SẠCH HỒ BƠI/ MÁY LÀM SẠCH HỒ BƠI DI ĐỘNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.