Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Một số công dụng của sữa similac và hướng dẫn sử dụng một cách hiệu quả 122 lượt xem

CÔNG DỤNG CỦA SỮA SIMILAC

Dễ hấp thụ dinh dưỡng: 

Sữa similac giúp bé cung cấp đường lactose dễ hấp thụ chất dinh dưỡng hằng ngày và giúp cho hệ tiêu hoá của bé tốt hơn, hạn chế được táo bón một cách hiệu quả.Phát triển trí tuệ: Việc phát triển trí tuệ, thị giác và ngôn ngữ của bé là một trong những công dụng chính của sữa similac.

Vậy nên, các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm giúp cho bé phát triển.Tăng cường sức đề kháng: Sản phẩm sữa similac có tinh chất của sữa mẹ trong thành phần giúp cho bé phát triển được sức đề kháng một cách tự nhiên, đặc biệt không dùng cho bé bị rối loạn tiêu hoá Galactose.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỮA HIỆU QUẢsua-similac-bo-sung-duong-gdv.vnTrong mỗi sản phẩm sữa similac luôn có ghi kèm hướng dẫn và cách sử dụng cho từng loại để giúp bé phát triển một cách tốt nhất. Chúng ta không nên làm sai theo hướng dẫn để dẫn tới một số trường hợp bé không hấp thụ đủ chất dinh dưỡng trong quá trình sử dụng.Thông qua bài đánh giá này thì chắc hẳn các bà mẹ đã có thêm lựa chọn cho bé trong quá trình sử dụng sữa bột để giúp bé phát triển toàn diện.

Tags:
Đăng bởi: qnkingdom
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.