Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Những chất liệu làm thảm trải sàn nổi bật nhất bạn nên chọn 170 lượt xem

Đáp ứng nhu cầu về trang trí nội thất căn phòng, thảm trải sàn được sản xuất ngày càng rộng rãi, với nhiều chủng loại, kiểu dáng, chất liệu. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, thảm trải sàn có nhiều chất liệu khác nhau, phục vụ nhu cầu trang trí và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàngDưới đây là những chất liệu làm thảm trải sàn thông dụng nhất mà bạn nên chọn:

Thảm sợi tổng hợp

            Mời bạn xem thêm: Thảm trải sàn giá rẻ

 

 

[IMG] 

Olefin – Polypropylene, là những sợi tổng hợp được dùng để sản xuất nhiều mẫu thảm trang trí nội thất cao cấp, ưu điểm của chất liệu này là sợi dai, mềm mại, không tích tĩnh điện và rất bền màu sau thời gian sử dụng. Sợi tổng hợp thường được sản xuất các loại thảm mỏng như thảm sự kiện, thảm hội nghị. Với loại thảm được dệt dày dặn hơn và có chất lượng tốt hơn thì được sử dụng làm thảm văn phòng.

Polyester[IMG] Đặc điểm của sợi Polyester là mang đến cảm giác mềm mại, sợi có độ đàn hồi sợi cao, với chất lượng tốt hơn Olefin – Polypropylene một chút. Chất liệu này cũng là loại sợi phổ biến được dùng để sản xuất thảm văn phòng, thảm lông trang trí, bởi nó có khả năng mang đến không gian nội thất thư giãn và thoải mái cho người sử dụng.Thành phẩm của loại sợi này có mức đầu tư vừa phải, nên thảm trải sàn sản xuất ra giá cả hợp lý.Thành phẩm của loại sợi này có mức đầu tư vừa phải, nên thảm trải sàn sản xuất ra giá cả hợp lý.

Nylon

[IMG] 

Thảm phòng khách được sản xuất từ chất liệu này có độ lún xẹp cực kỳ thấp, bởi sợi Nylon chịu được năng và áp lực khi di chuyển, đặc biệt những tấm thảm được dệt từ sợi này còn mang đến độ sáng bóng tuyệt đẹp.Thảm trải sàn Nylon được sử dụng nhiều để thiết kế các mẫu thảm gia đình: thảm phòng ăn, thảm phòng khách, thảm phòng ngủ....

Acrylic

[IMG] 

Đối với những môi trường ẩm ướt cũng có thể sự dụng loại thảm trải sàn được sản xuất từ sợi Acrylic này, bởi loại sợi này có thể dùng lâu được trong môi trường ẩm và hơi sương.Loại thảm này rất phù hợp nếu bạn thiết kế  phong khách. Ngoài ra, loại thảm này cũng là một sự lựa chọn không tồi cho không gian nội thất phòng ăn hiện đại.

Len

[IMG] 

Thảm len là dòng thảm trải sàn cao cấp được rất nhiều người ưa chuộng, sợi len không những mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng mà còn có thể chống cháy tốt, hạn chế tiếng ồn, chống trơn trượt và mang đến giá trị thẩm mỹ cao.Thảm len có độ bền cao, sử dụng trong vòng 10 - 15 năm, mềm mại như nhung, dẻo dai với màu sắc tinh tế, sang trọng

Tags:
Đăng bởi: Pham Huong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.