Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Khu vực khác

Giá thay, bán block điều hòa tại tphcm 151 lượt xem

Block điều hòa là một bộ phận gần như là quan trọng nhất và giá trị nhất của chiếc máy lạnh. Block điều hòa cũng quan trọng như tim của con người vậy. Tim của con người duy trì sự sống của con người thì Block điều hòa cũng vậy. Khi Block điều hòa hoạt động thì khí gas lạnh mới từ dàn nóng đẩy lên dàn lạnh máy lạnh, làm lạnh cho căn phòng nhà bạn. Máy lạnh nhà bạn đã sử dụng lâu hoặc sử dụng không đúng cách làm cho Block điều hòa có vấn đề hoặc hư hỏng hoàn toàn thì lúc đó chiếc máy lạnh không thể làm lạnh được.

Khi Block điều hòa bị hỏng thì coi như chiếc máy lạnh có thể “bỏ đi ” vì chi phí sửa chữa cho linh kiện này tương đối cao ( đa phần là thay mới ). An Khang (61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú) là một  trong các đơn vị hàng đầu chuyên thay, bán block điều hòa tại TPHCM. Đến với An Khang khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Hiện nay chúng tôi đang bán, lắp đặt cũng như [IMG]thay thế một số dòng block hàng đầu với công suất từ 1hp-15hp được sử dụng cho tất cả các hãng như: CopeLand, Mitsubishi, Panasonic, LG, Daikin, Danfoss, Toshiba,… nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, china,... giá cả hoàn toàn hợp lí, chất lượng sản phẩm thì phù hợp để thay thế các dòng máy lạnh đáp ứng các nhu cầu khách hàng đang gặp phải.[IMG] An Khang khuyên khách hàng trong quá trình sử dụng nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh, khi máy lạnh có dấu hiệu không lạnh, hoạt động kém hiệu quả hãy kiểm tra xem block có còn hoạt động hay không, sau đó gọi ngay cho chúng tôi qua số: 0947459479 để sửa chữa hoặc thay thế kịp thời.MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANGĐịa chỉ : 61 Phan Đình Phùng, Q.Tân Phú, TPHCMĐiện thoại: 028 66 525 955Hotline: 0947 459 479 (Mr. Phan Quyền)

Tags:
Đăng bởi: hồng hạnh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.