Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Răng sứ Zirconia là gì? Những ưu nhược điểm của răng Zirconia 110 lượt xem

Răng sứ Zirconia thuộc dòng răng sứ thẩm mỹ và cũng là sản phẩm phục hình được nhiều người yêu thích hiện nay. Để giúp các bạn nhận biết được mẫu răng sứ này giữa rất nhiều loại răng sứ toàn sứ, chúng tôi sẽ dành bài viết này để phân tích chi tiết răng sứ Zirconia là gì? Ưu và nhược điểm của răng sứ Zirconia để các bạn có thể lựa chọn .

Nha khoa chất lượng uy tín tại Sài Gòn

Phương pháp Răng sứ Zirconia là gì?

Nhắc đến răng sứ Zirconia, khách hàng thường rất băn khoăn “răng sứ Zirconia và răng sứ Cercon – Loại nào tốt hơn?”. Để giải đáp được cho câu hỏi này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bản chất của răng sứ Zirconia là gì?

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau đớn và không xâm lấn. Tùy vào tình trạng hiện tại răng hàm của mỗi người, bác sỹ sẽ đưa lựa chọn mẫu răng sứ phù hợp nhất trong danh sách gồm các loại răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon, răng sứ Veneer, răng sứ Titan,…Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mẫu răng sứ toàn sứ Zirconia từ cấu tạo đến quy trình phục hình và chế độ chăm sóc sau khi trồng răng…

[​IMG]

 

Là mẫu răng sứ toàn sứ được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) – Một loại oxit của kim loại Zirconium (Zr), răng sứ Zirconia có tính chất cứng chắc và màu trắng tự nhiên như răng thật. Do đó, phục hình răng sứ Zirconia sẽ đảm bảo cho chúng ta cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ bền của răng suốt thời gian sử dụng.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia

Công nghệ sản xuất, chế tạo răng sứ hiện đại đã mang đến cho chúng ta những mẫu răng sứ đẹp và chất lượng. Những ưu điểm của răng sứ Zirconia sẽ chúng tôi phân tích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá trị của dòng sứ toàn sứ: +Tính thẩm mỹ cao Cấu tạo sứ kép đã giúp cho răng sứ Zirconia duy trì được màu sắc trong suốt và sáng trắng tự nhiên lâu dài bên trong khoang miệng.

[​IMG]

+An toàn đối với răng miệng Không bị lộ viền đen khi ánh sáng chiếu vào và không gây ra các phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng sẽ giúp cho nướu cũng như toàn bộ khung hàm luôn thoải mái cũng như an toàn.

+Chính xác đến từng Milimet Quá trình thiết kế sườn răng sứ Zirconia được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, thế nên tính chính xác và chuẩn xác được đảm bảo ở mức cao nhất.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ===>>>> Răng sứ Zirconia là gì

Tags:
Đăng bởi: minhminh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.