Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Bến Tre

0947 4594 79 Cung cấp và lắp đặt kho trữ trái sầu riêng, múi sầu riêng đã thành phẩm tại Gia Lai, Lâm Đồng, Đắc Lắc. 210 lượt xem

Gia Lai, Lâm Đồng, Đắc Lắc là những địa phương nổi tiếng về trồng và phân phối sầu riêng nhiều nhất cả nước, với sản lượng sầu riêng lên đến hàng nghìn tấn hoặc múi sầu riêng đã được thành phẩm chuẩn bị phân phối ra thị trường..

Múi sầu riêng sau khi được thành phẩm cần được bảo quản ngay lặp tức với nhiệt độ thích hợp và môi trường hợp lí, trong qua trình bảo quản với lượng sản phẩm nhiều như thế, nhưng không được bảo quản tốt và tỉ mỉ sẽ dễ phát sinh hư hại vì thế cần có hợp tác với các đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín mà An Khang ( 61 Phan Đình Phùng quận Tân Phú) là một công ty chuyên thiết kế, lắp đặt kho lạnh tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín được công nhận, chúng tôi tự hào là thương hiệu mang cho bạn sự hài lòng.

Chúng tôi xin cung cấp một số lưu ý nhỏ khi bảo quản trong kho lạnh sầu riêng

-         Nên thu hoạch những trái sầu riêng mà đã có đủ độ chín và già.

-         Nhiệt độ thích hợp trong kho lạnh bảo quản nông sản là dưới 15 độ C

-         Dung dịch Clo được sử dụng để rửa sầu riêng cần đảm bảo từ 100 đến 150 ppm, nồng độ PH là 6 -7, thời gian nhúng là từ 3 – 5 phút.

-         Thực hiện đóng gói sầu riêng bằng hộp PP và vận chuyển vào trong kho đông lạnh bảo quản ở mức 4 độ C

 

Hãy gọi cho chúng tôi số 0947 459 479 để được tư vấn và lên kế hoạch thiết kế, hoặc qua email : phanquyen20082000@yahoo.com để an tâm hơn cho nông sản nhà bạn nhé!!

Tags:
Đăng bởi: KhoLanhAnKhang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.