Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Lựa chọn bàn học cho trẻ dựa theo những tiêu chí sau 188 lượt xem

Tùy theo độ tuổi của trẻ mà bạn phải lựa chọn những bộ bàn ghế có kích thước phù hợp với chiều cao của trẻ. Khi bạn để bé ngồi sai tư thế và sử dụng một chiếc bàn học hay tủ nhựa đài loan không hợp lí sẽ khiến trẻ dễ mắc các bệnh như cận thị, vẹo cột sống, gù lưng…Làm thế nào để lựa chọn chiếc bàn học cho con mà không ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe. Sau đây nội thất nhựa SHplastic sẽ hướng dẫn lựa chọn bàn học cho trẻ:

Lựa chọn bàn học cho trẻ dựa theo độ tuổi

Tùy theo độ tuổi và sự phát triển của trẻ, để có những lựa chọn về kích thước bàn gấp nhựa học sinh sao cho phù hợp.

Đối với trẻ trong độ tuổi mẫu giáo: thì nên chọn ghế có chiều cao 30 cm và bàn cao 50 cm.

Với trẻ ở độ tuổi tiểu học: ghế cao 33cm, bàn cao 55cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38cm, bàn cao 61cm (cỡ 4).

Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

Trung học cơ sở: cỡ 4; hoặc ghế cao 44cm, bàn cao 64cm (cỡ 5).

Theo những nghiên cứu thì một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi có tỷ lệ bằng 0,27 chiều cao học sinh; chiều cao bàn học bằng 0,46 chiều cao học sinh, tham khảo tủ nhựa đài loan cho trẻ em

Lựa chọn bàn học cho trẻ dựa theo chất liệu và độ an toàn.

Bàn học không chỉ là nơi ngồi học mà còn là nơi chứa rất nhiều những đồ vật khác. Ảnh: Internet

Bạn phải luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi chọn mua đồ cho trẻ em. Bạn không chọn những chất liệu bàn bằng kính hay kim loại sắc, bàn có cạnh tù để tránh việc trẻ đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương.

Lựa chọn bàn học cho trẻ dựa theo màu sắc

Bên cạnh đó để tạo cho trẻ cảm thấy thoải mái khi ngồi học, bạn nên chọn mua bàn có màu nhẹ, trung tính, không bóng dễ gây lóa như xanh lá cây, vàng nhạt… Tránh những màu sặc sỡ như đỏ, tím… vì sẽ khiến mắt trẻ bị kích thích mạnh, dễ mệt mỏi.

Lựa chọn bàn học cho trẻ dựa theo chức năng

Đối với trẻ thì bàn học nhựa có giá sách không chỉ là nơi ngồi học mà còn là nơi chứa rất nhiều những đồ vật khác, vì vậy khi lựa chọn bàn học cho bé bạn nên chọn những bàn có ngăn kéo đủ rộng hay các giá để đựng các vật dụng khác như : giấy, bút chì, kéo, đồ thủ công….

Để con bạn có một tư thế ngồi đúng, tránh được các tật về mắt, hay cột sống… thì trong việc lựa chọn bàn học cho bé lại cần phải thật cẩn thận. Chiều cao của bộ bàn học nhựa đôi với ghế phù họp với chiều cao và độ tuổi của trẻ để tránh ảnh hưởng đến thị lực, các bệnh do ngồi sai tư thế như bệnh gù lưng, cột sống. Bên cạnh đó, bạn có thể mua hoặc đặt làm một chiếc bàn học nhựa thông minh ở công ty nội thất SHplastic để đảm bảo đúng tiêu chuẩn bàn học cho con em mình.

Xem thêm: tủ nhựa đài loan 1 cánh 5 ngăn

Tags:
Đăng bởi: tunhua9508

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.