Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ nấu ăn tại Khu vực khác

Kê giường ngủ đúng vị trí để rũ bỏ đen đủi 484 lượt xem

Hãy thay đổi vị trí đặt giường ngủ của bạn theo 3 cách dưới đây để tài vận, tình duyên đến ào ào và ngăn chặn những điều xui xẻo.

Mỗi gia đình chắc chắc đều có cho mình ít nhất một chiếc giường ngủ.Giường là phần quan trọng nhất trong phòng ngủ, nhưng bạn có biết rằng nó  sẽ quyết định rất lớn đến mặt phong thủy của căn phòng giúp tăng năng lượng cho bạn đấy..Việc bố trí giường ngủ hợp phong thủy có thể giúp gia đình bạn ngày càng may mắn và tránh được những xui xẻo.

     Mời bạn xem thêm: Giường ngủ đẹp GO HOME

[IMG] 

Dưới đây là 3 vị trí đặt giường ngủ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Đặt hơi chéo so với cửa ra vào

Khi bố trí giường ngủ, bạn nên đặt phần đầu sát vào tường và chéo so với cửa ra vào. Việc đặt sát vào tường sẽ giúp bạn có cảm giác vững chắc và an toàn khi ngủ. Còn về phần cửa, cửa ra vào được xem là nguồn năng lượng có thể đi vào căn phòng, vì vậy, khi đặt giường ngủ chéo cửa ra vào sẽ giúp bạn có cảm giác an toàn và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Có một số lưu ý nhỏ là bạn nên đặt các vật dụng khác như tủ kệ, đèn,... không được đặt bên cạnh giường mà phải đặt sát vào chân giường. Và đặt một chiếc thảm nhỏ dưới giường cũng là cách giúp giữ năng lượng cân bằng hơn.Bạn cũng nên trang trí cho căn phòng ngủ của bạn bằng rèm cửa sổ để căn phòng trở nên kín đáo, ấm cúng và lãng mạn hơn.

Đặt đầu giường vuông góc với cửa ra vào

Nếu bạn đang bị mất ngủ, bạn có thể đặt giường theo cách này. Bạn đặt đầu giường vuông góc với cửa ra vào và tất nhiên là bạn phải đặt chéo cửa. Đây là cách giúp bạn dễ đi sâu vào giấc ngủ và tạo cảm giác an toàn hơn.Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không đặt giường ngủ đối diện với gương, đây là điều đại kỵ ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn nguồn năng lực của bạn.Đồng thời cũng không được đặt giường đối diện cửa ra vào, bởi phòng ngủ phải là nơi kín đáo.

Đặt đầu giường cạnh cửa ra vào

Đây là lựa chọn thứ 3 giúp bạn bố trí phòng ngủ hợp phong thủy và rất phù hợp với căn phòng hẹp. Đặt giường cạnh cửa và để đầu giường tựa vào tường sẽ giúp tạo cảm giác vững chắc và an toàn. Hơn nữa, hãy để một khoảng cách giữa giường và cửa vừa đủ để đặt một chiếc tủ nhỏ.Giờ bạn đã có 3 cách đặt giường ngủ hợp phong thủy cho giấc ngủ ngon, và cân bằng nguồn năng lượng giúp tiền tài và may mắn ùa vào nhà rồi nhé.

Tags:
Đăng bởi: Pham Huong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.