Xây dựng tại Khu vực khác

Hướng dẫn chọn gạch trang trí tương phòng khách 121 lượt xem

Ngày nay, để tránh những nội thất nhàm chán, việc trang trí tường phòng khách đang là xu hướng mới của nhiều gia đình. Chọn gạch trang trí tường như thế nào để đạt tính thẩm mỹ cao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách chọn mua gạch trang trí tường phòng khách ấn tượng.

Sử dụng đá trang trí tường phòng khách

Với những viên gạch bằng đá chắc chắn cùng với sự tinh xảo trong thiết kế, bạn sẽ tạo nên một bức tường phòng khách hoàn hảo. Những bức tường đá cứng cáp bảo vệ ngôi nhà chống mọi tác nhân từ thiên nhiên trong suốt thời gian dài. Ngày nay, các họa tiết sử dụng cho gạch đá rất đa dạng làm biến táo các bức tường phòng khách trở thành một bức tranh nghệ thuật và sáng tạo.

>>Có thể bạn quan tâm: Cách phối màu gạch ốp tường

Trang trí tường phòng khách với gỗ

Hiện nay, xu hướng trang trí tường phòng khách với gạch giả gỗ được nhiều gia đình ưa chuộng. Nó tạo sự ấm áp, nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên, tuổi thọ của tường gỗ là điều cần lưu ý vì nó dễ cong, phai màu theo thời gian do đó bạn cần phải quan tâm đến việc chăm sóc và tu bổ nó.

Dùng gạch để trang trí tường phòng khách

Sự kết hợp những viên gạch đỏ trong nền màu tường của căn nhà bạn đã tạo nên sự thú vị và độc đáo cho không gian sống của gia đình bạn. Đây là sự lựa chọn dành cho những người thích sự mộc mạc, đơn giản và tạo không gian thân thiện khi chào đón khách vào nhà. Nếu tinh tế hơn trong việc bố trí các bức tường ốp gạch đỏ với những cánh cửa sấp hay những bộ ghế sofa thì sẽ làm nên nét đặc sắc, mới lạ trong mắt của các vị khách quý ngay lần đầu bước vào nhà.

Trên đây là những ý tưởng trang trí tường phòng khách độc đáo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể tạo nên không gian sống đẹp hơn.

>>Xem thêm: Thủ thuật chọn gạch lát nền phòng khách

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Tiến Đạt
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.