Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Số điện thoại tổng đài Vietcombank cho ai cần? 257 lượt xem

Số tổng đài Vietcombank là bao nhiêu? Làm sao để gọi được tổng đài Vietcombank khi đang có thắc mắc cần được giải quyết. Hãy cùng Tindichvu tìm hiểu về các đầu số tổng đài Vietcombank qua bài viết dưới đây nhé.

Khi bạn gặp vấn đề về dịch vụ đang sử dụng như: khóa thẻ, hỏi số dư, cách tính lãi, thẻ bị nuốt hay không rút được tiền từ ATM…. thì cách tốt nhất là nên gọi điện đến tổng đài của Vietcombank để nhân viên hỗ trợ bạn tốt nhất.

Số điện thoại tổng đài Vietcombank

Tìm số điện thoại tổng đài Vietcombank

Số hotline Vietcombank hỗ trợ 24/24

Gọi ngay: 1900 54 54 13 & 0243 8243.524

Trường hợp nào nên gọi tổng đài của Vietcombank?

Gọi cho tổng đài Vietcombank nếu bạn cần hỗ trợ về:

Đến số tài khoản, bị khóa thẻ ATM hoặc bị nuốt thẻ ATM.Tư vấn mở tài khoản ngân hàng.Hay như tra cứu số dư tài khoản Vietcombank.Hoặc chẳng hạn như lãi suất gửi tiết kiệm, lãi suất huy động ngân hàng Vietcombank.Tư vấn về dịch vụ mở thẻ tín dụng Vietcombank, thanh toán online.Tư vấn về các dịch vụ:  vay mua nhà 20 năm, vay xây sữa chữa nhà,…..…

Sau khi gọi đến số tổng đài của Vietcombank bạn vui lòng nhấn phím 1 và sau đó nghe theo các hướng dẫn về hỗ trợ mà mình cần.

Lưu ý: Nhân viên tổng đài Vietcombank sẽ yêu cầu bạn đưa ra một số thông tin liên quan đến tài khoản như: số tài khoản, tên chủ tài khoản, số điện thoại lúc đăng ký, số dư tài khoản hoặc một số giấy tờ liên quan khác. Chính vì vậy, trước khi gọi cho tổng đài bạn nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin trên để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.

Làm gì khi không gọi được tổng đài Vietcombank?

Do nhu cầu của khách hàng nhiều nên có thể trong thời điểm bạn gọi các bàn hỗ trợ viên đều bận. Chính vì vậy, việc bạn gọi điện thoại cho tổng đài Vietcombank không được là chuyện bình thường. Đừng lo lắng, bạn có thể đợi 1 vài phút sau đó gọi lại hoặc có thể gọi 1 trong 2 số còn lại. Hoặc nếu bạn đang có việc gấp thì nên ra phòng giao dịch hay chi nhánh của Vietcombank gần nhất.

Số điện thoại tổng đài Vietcombank

Phản ánh của khách hàng về việc tổng đài Vietcombank không nghe máy

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang chủ của Vietcombank: http://vietcombank.com.vn để xem thông tin chi tiết nhất.

Số điện thoại tổng đài Vietcombank 1900 54 54 13 & 0243 8243.524 là số dùng chung cho tất cả các chi nhánh: Đà Nẵng, Hà Nội, HCM, Hải Phòng….

     >>> Xem ngay cách lấy lại số tài khoản Vietcombank bị mất hoặc quên đơn giản, nhanh chóng nhất 2018

Tags:
Đăng bởi: Dinh Cuong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.