Kinh doanh tổng hợp tại Bạc Liêu

Bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa cong vẹo cột sống với cặp chống gù Nhật Bản 177 lượt xem

Balo, cặp sách như một người bạn đồng hành không thể thiếu cùng trẻ từ lúc ở nhà cho tới khi đến trường. Nó được ví như một “kho chứa di động” giúp trẻ mang theo tất cả đồ dùng học tập và các vật dụng cần thiết khác trong suốt ngày dài học tập. Tuy nhiên, trẻ em có thể gặp những chấn thương, nguy cơ như: đau mỏi cơ, dây chằng ở vai, cổ, lưng, gãy xương vai, nguy cơ cong vẹo cột sống và gù lưng,… do đeo những chiếc cặp sách quá nặng, không phù hợp. Chính vì vậy, lựa chọn một chiếc cặp sách tốt, chất lượng và phù hợp cho các bé là việc rất cần thiết, giúp các em chống gù và các bệnh liên quan đến cột sống khác.

 

>> Bạn có biết : Mẹo phòng chống gù lưng hiệu quả cho con yêu – Cặp chống gù Tarashi Nhật Bản

 

 

Tình trạng gù lưng của trẻ em Việt nam ngày càng tăng do đeo cặp sách nặng

 

Đến từ đất nước có nền giáo dục tiên tiến như Nhật Bản, những chiếc cặp chống gù lưng vừa chất lượng, vừa có thiết kế đặc biệt giúp giúp chống gù, đang trở thành xu hướng “hot” và được các bậc cha mẹ tìm mua rầm rộ cho con yêu của mình. Cặp chống gù lưng Nhật Bản còn được gọi là “cặp Randoseru”, đây là chiếc cặp dây đeo hai vai, được thiết kế vuông vắn với tác dụng đặc biệt là“chống gù lưng”, giúp các bé mang nhiều sách vở mà không ảnh hưởng đến khung xương, giữ cột sống của trẻ trong giai đoạn phát triển luôn được thẳng.

 

>> Bạn nên quan tâm : 5 cách phân biệt cặp chống gù lưng chính hãng Nhật Bản và hàng fake

 

Cặp chống gù lưng Nhật Bản giúp chống gù lưng hiệu quả cho bé

 

Cặp chống gù giúp chống gù cho bé nhờ thiết kế đặc biệt: quoai đeo được thiết kế 3D có đệm mút, có thể điều chỉnh độ dài phù hợp với từng bé, giúp bé khi đeo ôm sát cơ thể, giảm sức nặng của cặp lên vai trẻ, chống xệ vai, giúp trẻ không bị gù. Lưng cặp được thiết kế khéo léo với đệm êm ôm sát vào lưng trẻ, giúp giảm lực tiếp xúc, đảm bảo cột sống sẽ thẳng theo để tránh gù lưng cho trẻ, có nhiều màu sắc để lựa chọn theo sở thích của bé, như màu hồng và đỏ mận, xanh blue cho bé gái hoặc màu xanh navy, màu nâu cho bé trai. Sản phẩm được bảo hành trong 6 năm, đảm bảo các bé có thể sử dụng lâu dài, hết cả những năm tiểu học.

 

>> Xem thêm : 5 điều thú vị về chiếc cặp chống gù của trẻ em Nhật Bản có thể bạn chưa biết

 

 

Cặp chống gù lưng Nhật Bản - món quà tuyệt vời dành cho bé yêu trên đường tới trường

>> Xem thêm : Khám phá quy trình sản xuất những chiếc cặp chống gù lưng “huyền thoại” của Nhật Bản

 

Tags:
Đăng bởi: yenthanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.