Điện thoại tại Khu vực khác

Ở TPHCM nên thay màn hình iPhone 5 ở đâu 267 lượt xem

Lúc iPhone 5 bị vỡ màn hình thì nên thay ở đâu ? Làm sao để kiếm được nơi thay màn hình uy tín?

Nên tới những cửa hàng có nguồn cung thay màn hình iPhone 5 xịn

Có hồ hết cửa hàng lấy màn hình iPhone 5 từ những nguồn khác nhau. không những thế bạn nên tới các cửa hàng lấy nguồn trực tiếp từ Apple Store. Tuy tầm giá có khá cao nhưng sẽ đảm bảo cho công đoạn dùng sau này.

thay màn hình iPhone 5

Thay màn hình iPhone 5 giá bán khoảng bao nhiêu?

Chi phí nhàng nhàng theo mình tham khảo để thay màn hình iPhone 5 là khoảng 800.000đ - 1.200.000đ tùy vào dòng màn hình và từng cửa hàng khác nhau. Bạn nên tham khảo chi phí ở phổ thông cửa hàng khác nhau để so sánh và mua được nơi có chất lượng và giá tiền phải chăng nhất. Bạn cũng cần nắm rõ được tình trạng điện thoại của mình để tránh việc bị hét giá nhé

Cần lưu ý các gì khi thay màn hình iPhone 5.

iPhone 5 có kết cấu tương đối đơn thuần nên việc thay màn hình cũng khá nhanh. Tối đa chỉ mất tầm 30 phút vì thế bạn nên yêu cầu cửa hàng để bạn lấy máy ngay hạn chế việc để máy lại. 1 số cửa hàng Làm ăn ko tử tế có thể sẽ thay những linh kiện trong điện thoại của bạn thành các linh kiện cũ hoặc giả. thời kì bảo hành tối thiểu từ 1 tháng trở lên còn lại ít hơn kiên cố là màn hình dởm.

Những dấu hiệu nhận mặt màn hình iPhone 5 chất lượng

Cáp có chất liệu thô ráp, các chữ in trên cáp được in nổi và rõ ràng là màn hình tốt. ngược lại mà hình nhái thường có cáp nhẵn, chữ in mờ, không rõ ràngTiếp theo tới mặt kính ngoài màn hình là màn hình phải chăng khi cho 1 giọt nước nó sẽ giữ nguyên giọt nước mà hầu như không thấm nước, còn lại màn hình dởm lúc có giọt nước thì nó sẽ vỡ giọt nước ra và nằm dính vào màn hình.

Chúc bạn mua được cửa hàng thay màn hình iPhone 5 ưng ý nhé.

Trung tâm sửa chữa điện thoại tại TPHCM - Sửa Phone

Thay màn hình iPhone 5

Thay màn hình iPhone 7 http://www.suaphone.vn/dich-vu-thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-7-plus

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Minh Nhật
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.