Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông sản tại Khu vực khác

quả óc chó mỹ chính hãng 314 lượt xem

Quả óc chó mỹ , cách chế biến quả óc chó , quả óc chó có tác dụng gì.

Quả óc chó có tên tiếng Mỹ là Walnuts hay tên khác quả Hồ Đào (Juglans regiaL) là một họ thực vật có hoa bao gồm các loại cây thân gỗ trong bộ Dẻ (Fagales). Loại quả óc chó mỹ chính hãng này được trồng chủ yếu ở California walnuts – Mỹ (USA), Nga, Canada, Trung Quốc thậm chí một ít ở Việt Nam, ở nước ta loại quả này khá hiếm nhưng ở các nước như Mỹ, Nga, Nhật hoặc Châu Âu thì khá phổ biến vì nó được coi là một loại “siêu thực phẩm” .

quả óc chó có tác dụng chứa nhiều chất a-xít béo omega-3, chất chống ô-xy hóa và phytosterol, những chất có thể giúp ngăn chặn và đẩy lùi các khối u. Ngoài ra, quả óc chó là thực phẩm hàng đầu được các nhà khoa học Mỹ khuyên dùng đối với những người bị bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, cao huyết, ung thư, người bị mất ngủ, nam giới có lượng tinh trùng yếu…vv. Quả óc chó ăn như thế nào thì hợp lý vậy sau đây là một số cách chế biến quả óc chó , ăn quả óc chó thế nào cho tốt chế biến hạt óc chó với món gà sốt chua ngọt, quả óc chó với món cháo yến mạch… vì sức khỏe của chúng ta nên mọi người hãy dùng quả óc chó với thức ăn khác hàng ngày để có một sức khỏe tốt nhất.

Tags:
Đăng bởi: Phạm Thanh Quý

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.