Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông nghiệp tại Khu vực khác

Địa chỉ bán phân hữu cơ nhật uy tín 209 lượt xem

 

Phân hữu cơ Nhật là loại phân bón có nguồn gốc nhập khẩu từ Nhật Bản chứa hàm lượng hữu cơ cao lên tới 60% và tảo biển, được hầu hết người nông dân sử dụng cho cây trồng canh tác hữu cơ và canh tác tự nhiên. Phân Nhật Bản đang rất được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên bài toán đặt ra cho người nông dân đó là làm sao để lựa chọn được địa chỉ bán phân hữu cơ Nhật uy tín trên thị trường. Bài viết dưới đây của GFC sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Theo dõi bài viết để có thêm những thông tin về sản phẩm phân bón hữu cơ này nhé! Xem thêm tại : http://gfc.vn/danh-muc-san-pham/huu-co-nhat

Phân hữu cơ Nhật

Những ưu điểm nội bật của phân hữu cơ Nhật

Phân hữu cơ Nhật được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên từ động vật và thực vật. Sản phẩm trong quá trình sản xuất với dây chuyền hiện đại và tiên tiến, được chọn lọc kỹ lưỡng và thanh trùng sấy khô trước khi được đưa vào quá trình Sản xuất.

Thành phần chính trong phân hữu cơ Nhật Bản bao gồm: 60%phân gà + 30% phế phẩm gà + 10% tảo biển. Sự kết hợp của các thành phần tự nhiên này giúp tăng năng suất và hiệu quả cây trồng một cách rõ rệt. Ngoài ra, trong thành phần của phân hữu cơ có chứa hàm lượng nhỏ Canxi và Magie giúp cây trồng hạn chế nứt quả, thối quả và vàng lá, cung cấp lượng hữu cơ tự nhiên cao giúp tăng độ phì nhiêu cho đất,… Vì vậy, để tăng năng suất cây trồng mang lại mùa màng bội thu thì đây là sự lựa chọn phù hợp mà người dân không nên bỏ qua.

Lựa chọn địa chỉ bón phân hữu cơ nhật uy tín ở đâu

Với những tính năng và ưu điểm mà phân hữu cơ Nhật đem lạ, người dân hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, làm sao để có thể lựa chọn địa chỉ bán phân hữu cơ Nhật Bản uy tín, chất lượng lại là điều mà nhiều người băn khoăn. Nếu chẳng may lựa chọn phải phân bón có chất lượng thấp ảnh hưởng không nhỏ tới năng suất cây trồng, gây thiệt hại lớn cho người dân.

GFC - Công ty cổ phần đầu tư phân bón toàn cầu, là đơn vị cung cấp các loại phân bón nhập khẩu, trong đó có phân hữu cơ Nhật Bản, với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết, các sản phẩm phân hữu cơ Nhật Bản chính hãng, chất lượng cao, đạt chuẩn mang đến năng suất cao cho cây trồng, giúp người nông dân có mùa màng bội thu. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm phân hữu cơ Nhật Bản, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần đầu tư phân bón toàn cầu GFC

Address: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phone Phone: +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

MST: 0312067634

Tags:
Đăng bởi: Le Van THanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.