Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Ghế quầy bar nhiều màu, bí quyết cho phòng bếp thêm sinh động 121 lượt xem

Hiện nay, những chiếc ghế quầy bar phòng bếp đẹp được đông đảo các gia đình đón nhận như một xu hướng nội thất phòng bếp mới.Một chiếc ghế quầy bar không chỉ dành cho những quán bar đêm, mà nó còn được sử dụng trong không gian nội thất văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Ghế quầy bar được ưu chuộng với thiết kế sang trọng, hiện đại và bắt mắt tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho không gian. nhất là càng thêm sống động cho  khi có nhiều màu sắc phối hợp với nhau trong xu hướng thiết kế nội thât hiện đại hiện nay.

Thiết kế ghế quầy bar khá đa dạng, và đã bao giờ bạn nghĩ sẽ sử dụng những chiếc ghế quầy bar nhiều màu sắc, để giúp phòng bếp trở nên sinh động hơn hay chưa?

GHẾ QUẦY BAR NHIỀU MÀU SẮC, ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP

Ghe-quay-bar-1

Không gian phòng bếp của gia đình bạn sẽ trở nên rất ấn tượng khi có sự hiện diện của ghế ngồi quầy bar phòng bếp màu vàng (Ảnh: ST)

Trong thiết kế nội thất, bao giờ cũng vậy màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng. Dù nội thất của phòng bếp lấy tông màu trung tính làm chủ đạo, thì ghế quầy bar phòng bếp nhiều màu sắc vẫn là một sự kết hợp hoàn hảo khi đặt vào trong không gian này.

Ghe-quay-bar-2

Ghế quầy bar nhiều màu sắc giúp không gian phòng bếp thêm ấn tượng (Ảnh: ST)

Nếu phòng bếp của bạn được trang trí một cách đơn giản, thì việc xuất hiện của các loại tủ bếp có  ghế quầy bar nhiều màu sắc, sẽ góp phần làm cho phòng bếp trở nên ấn tượng hơn.

LỰA CHỌN KIỂU DÁNG, THIẾT KẾ CỦA GHẾ QUẦY BAR NHIỀU MÀU SẮC HÀI HÒA VỚI KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP

Trong phòng bếp, vị trí mà chúng ta để những chiếc ghế quầy bar là ở bàn ăn, đảo bếp hoặc là khu vực quầy bar riêng. Để tạo nên một không gian phòng bếp hài hòa, chúng ta cần phải chọn kiểu dáng, chất liệu của ghế phù hợp.

Ghe-quay-bar-3

Lựa chọn ghế quầy bar phù hợp tạo nên sự hài hòa trong không gian phòng bếp (Ảnh: ST)

Những mẫu ghế quầy bar hiện đại hiện nay trông nhẹ hơn và có sự cách điệu trong thiết kế, đồng thời đa dạng hơn về mặt màu sắc và kiểu dáng. Một số mẫu ghế thì có tựa, một số mẫu lại có tựa thấp. Một loại ghế được dùng nhiều trong phòng bếp gia đình đó là có thiết kế dạng xoay và phần chân được thiết kế khá vững chãi. Về chất liệu của ghế cũng đa dạng không kém, từ kim loại, nhôm cho đến sợi thủy tinh.

Tags:
Đăng bởi: Noithathoanmy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.