Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đặc sản tại Khu vực khác

chuyên cung cấp sỉ lẻ khô cá đuối ở HCM 423 lượt xem

Bạn muốn thưởng thức 1kg khô cá đuôi ngon những chưa biết địa chỉ mua ở đâu đảm bảo không chứa Natri loại hóa chất làm cho khô dai và không bị hôi. Bạn muốn ăn loại khô cá đuối 100% khô chưa những chất bảo quản, Bạn phân vân không biết khô cá đuối giá bao nhiêu 1kg?

đặc sản khô cá đuối ở hcm

Như bạn biết đấy khô là món ăn được người việt rất ưu thích và tìm mua. Khô của việt nam rất phong phú và đa dạng, hầu như nhà nhà ai cũng thưởng thứcqua 1 lần và những loại khô phổ biến là: khô cá lóc, cá đuối, cá mai.....

Như đã nói trên khô cá đuối được rất nhiều người yêu thích và hầu như ai cũng thưởng thức và mua dùng để ăn trong những dịp cuối tuần hoặc làm món kết hợp tạo ra những món ăn khác.đặc biệt dân nhậu là những người thích ăn món này nhất. với cách làm rất đơn giản chỉ mất 15p là có ngay món ăn ngon.

Nếu bạn muốn tìm mua khô cá đuối và thưởng thức vào những dịp cuối tuần các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

- 36 Đỗ Công Tường, Tân Quý, Tân Phú, TPHCM

- Hotine: 0935655753 Mr Quang

- Website: vinafood.net

nếu bạn chưa biết cách làm món ăn này:

ban có thể tham khảo với cách đơn giản nhất là nướng với lửa hồng và chấm với tương ớt mất thêm ích thơi gian làm nước chấm là mắm mè thì tuyệt vời hơn rất rất nhiều nhé.

Lưu ý: Sản phẩm khô cá đuối của chúng tôi không chứa hóa chất giữ vị nên bạn cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nhé

Tags:
Đăng bởi: đặc sản vinafood

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.