Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Căn Hộ Khu Tây Sài Gòn Thêm Nguồn Cung Tăng Giá Bán 234 lượt xem

Căn Hộ Khu Tây Sài Gòn Thêm Nguồn Cung Tăng Giá Bán

Dọc theo trục Đại lộ Võ Văn Kiệt, nhiều dự án tăng 4-5 triệu đồng mỗi m2 so với năm ngoái.

Theo khảo sát của VnExpress, trên trục lưu thông chính của khu Tây Sài Gòn là Đại lộ Võ Văn Kiệt có một loạt dự án đang mở bán hoặc xây dựng như D1 Mension, Dragon Riverside City, Viva Riverside, West Intela, High Intela, Diamond Riverside, City Gate 3... Trên thị trường tự do, giá các căn hộ tại đây dao động từ mức 24 triệu cho tới hơn 100 triệu đồng mỗi m2, bình quân tăng 4-5 triệu đồng một m2 so với năm 2017.

Đại diện cho căn hộ khu Tây còn có dự án Green Town đang chiếm thị phần lớn và có tiềm năng tăng trưởng lớn nhất do vị trí đẹp. Xem vị trí Green Town tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/vi-tri-du-an-green-town/

 

Vị trí căn hộ Green Town trong khu đô thị VÄ©nh Lộc Các căn hộ dọc đại lộ Võ Văn Kiệt có giá tăng trung bình 4-5 triệu đồng mỗi m2 chỉ trong vòng một năm.

Số liệu do DKRA Việt Nam công bố hồi cuối tháng 3 cho thấy giá bán căn hộ phía tây TP HCM vào khoảng 18-40 triệu đồng mỗi m2. Cũng theo đơn vị này, trong quý I/2018, toàn thành phố có thêm 10.431 căn hộ mở bán mới, tăng 31% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, khu Tây từ chỗ chỉ chiếm 18% nguồn cung của thị trường vào quý I/2015 đã tăng lên chiếm 39% trong quý vừa qua.

Phía Tây cũng là khu vực dẫn đầu về số lượng căn hộ tiêu thụ được tại TP HCM trong quý vừa qua, với khoảng 3.360 căn, chiếm 37,5% căn hộ bán ra thành công trong quý I. Xem thông tin về Green Town Bình Tân tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/

Trong khi thông qua Đại lộ Võ Văn Kiệt, việc kết nối của khu vực vào trung tâm thành phố hoặc các trung tâm khác như trung tâm thương mại quận 5, quận 4, Phú Mỹ Hưng khá dễ dàng.

Đại diện một sàn giao dịch tại khu Tây cho biết có khoảng 60% khách mua khu vực này là để ở, còn lại là đầu tư cho thuê hoặc bán lại. Theo đó, mức giá vừa túi tiền là yếu tố chính thu hút nhu cầu ở thực tại đây. Trong khi, mức thanh khoản tốt tạo sự hấp dẫn của bất động sản khu vực với các nhà đầu tư.

"Vừa rồi dự thảo đề xuất cho phép ngân hàng được phá sản cũng tác động phần nào đến tâm lý nhà đầu tư, khiến dòng tiền vào bất động sản nhiều hơn. Các dự án có giá hơn một tỷ giao dịch rất nhanh", vị đại diện sàn chia sẻ.

Trong lòng dự án, nhà đầu tư chú trọng đến nhiều tiện ích nội khu như công viên, hệ thống nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại rộng gần 8.000m2 với các dịch vụ mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khoẻ và ẩm thực.

Dự án có mức giá bán từ 1,2 tỷ đồng mỗi căn và dự kiến bàn giao nhà ngay trong quý I/2020. Nhà phát triển dự án còn cam kết mức sinh lời 9% mỗi năm, dựa trên tốc độ tăng giá bất động sản khu vực. Hiện các sản phẩm ra mắt trong những đợt giới thiệu trước đều đã giao dịch thành công.

Cập nhật giá bán Green Town nhanh nhất tại http://zakaland.com/green-town-binh-tan/gia-ban-can-ho-green-town-binh-tan/

Tags:
Đăng bởi: huy nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.