Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Kệ tivi ngày nay có tính năng gì ? 283 lượt xem

Kệ tivi là một sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách hoắc phòng ngủ của mỗi gia đình, bởi nó thể hiện tính tiện nghi và sang trọng rất lớn cho căn phòng. Vậy làm thế nào để kệ đó trở nên sang trọng, hiện đại, phù hợp với ngôi nhà?

Phong cách xưa và nay…

Mời bạn xem thêm: Kệ tivi gỗ GO HOME

 

 

[IMG] 

Trước đây, nhiều gia đình chưa nghĩ đến việc trang trí tủ tivi sao cho đẹp mà họ chỉ nghĩ đến một cái gì đó để kê tivi, có thể là một cái bàn nhỏ, một cái ghế, một cái tủ… miễn là để tivi lên trên là được.Phòng khách thường là sự kết hợp giữa phòng tiếp khách và phòng sinh hoạt chung.

Chính vì vậy, rất nhiều nhà dù giàu hay nghèo nhưng vẫn cố gắng thu xếp để có một phòng khách, và chiếc tivi vẫn luôn được xem là trung tâm nhất.Ngày nay, kệ tivi rất được xem trọng, là bộ mặt của phòng khách nên không ít những gia đình đã bỏ ra rất nhiều tiền để đầu tư cho món đồ này.

Ngày nay, việc chọn những chiếc kệ cho tivi có kèm các ngăn kéo, các hộc chứa đồ hay thậm chí là giá sách để tạo phong cách đã được các gia chủ chọn lựa thay vì những chiếc tủ ly, tủ tivi riêng biệt như xưa kia.Cách chọn này không chỉ giúp cho phòng khách của gia đình trở nên thoáng đạt hơn, hiện đại hơn mà còn một phần nào đó nói rõ lên được ý đồ của chủ nhân trong cách bài trí nội thất trong nhà

Kệ tivi có nhiều tính năng

[IMG] 

Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì nên chọn những chiếc kệ tivi nhỏ gọn, sáng sủa để có cảm giác mở rộng không gian. Ngoài ra nó có chức năng như một cái tủ nhỏ để đặt đầu xem băng, đầu kỹ thuật số, điều khiển, băng đĩa.Hiện nội thất trên thị trường  có rất nhiều loại kệ tivi từ đơn giản cho đến đa chức năng và phù hợp với nhiều kiểu nhà hiện đại.

Các kiểu dáng kệ tivi  hiện đại và gọn nhẹ là hình chữ nhật, hình oval với chất liệu thường là gỗ tự nhiên 100%, hay veneer, MDF, MFC... các chất liệu này kết hợp với sắt, inox, kính tạo nên kiểu dáng thanh mảnh và gọn gàng phù hợp theo ý thích của từng gia chủ. 

Bạn hãy tìm cho mình một loại kệ tivi chất lượng mà mình ưng ý nhé

Tags:
Đăng bởi: Pham Huong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.