Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Các mẫu bao bì gạo 204 lượt xem

Các mẫu bao bì gạo

Công ty Bao bì Ánh Sáng là một trong số ít đơn vị chuyên về thiết kế, in ấn, sản xuất trên thị trường có mức độ uy tín cao, nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động. Mỗi năm chúng tôi đem đến thị trường hàng trăm ngàn sản phẩm bao bì gạo đáp ứng nhu cầu gạo phục vụ trong nước và xuất khẩu với đa dạng mẫu mã. chúng tôi đêm đến những cho các bạn những giá trị thực sự về bao bì sản phẩm giúp cho doanh nghiệp thuận lợi trong việc phát triển thương hiệu sản phẩm.

công nghệ in ấn bao bì gạo

Công nghệ được sử dụng để in ấn sản phẩm bao bì gạo đang sử dụng tại công ty bao bì Ánh Sáng là công nghệ in ống đồng. Một công nghệ sử dụng các trục in được làm bằng kim loại các chi tiết in ấn thấp hơn các chi tiết không in ấn. Nhờ áp dụng phương pháp chồng màu mà có thể in ấn được những hình ảnh chân thật. Công nghệ này có tốc độ in ấn khá nhanh và đảm bảo sản xuất lớn trong số lượng lớn. thích hợp với dây chuyền sản xuất.

Các mẫu bao bì gạo

Dưới đây là một số mẫu ma bao bì đựng gạo cao cấp đã và đang được sản xuất tại công ty bao bì ánh sáng được thị trường đón nhận.

Tags:
Đăng bởi: Phạm Thanh Quý

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.