Quảng cáo tại Khu vực khác

MÁY BƠM LỌC BỂ BƠI 151 lượt xem

MÁY BƠM LỌC BỂ BƠI

Ngày nay, ta có thể thấy rằng bể bơi đang dần xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chúng không chỉ đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho con người. Mà thậm chí còn làm tăng vẻ đẹp cho căn nhà của bạn nữa. Nhưng nếu không được sạch sẽ, thì vi khuẩn, nấm mốc sẽ cứ thế sinh sôi. Vì thế, nay chúng tôi muốn giới thiệu bạn tới sản phẩm máy bơm lọc bể bơi.

Hình 3.jpg

Đây là thiết bị hồ bơi không thể thiếu khi bạn sở hữu chúng. Nói sơ qua về máy bơm hồ bơi, chúng có xuất xứ tại Tây Ban Nha, Mỹ, Anh.... Mỗi loại đều có đặc điểm riêng. Thiết bị có tấm chống ăn mòn, để giúp cho nước không tiếp xúc với mô tơ. Dễ dàng lắp ráp bơm với cột lọc, hơn nữa khoảng cách chứa máy bơm lớn. Cho phép bạn có thể rửa các cặn bẩn một cách dễ dàng.

Hình 1

Ngoài ra, máy bơm lọc nước còn có thể lắp đặt ở bất kì vị trí nào dưới hồ. Mà vẫn đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, máy bơm hồ bơi còn lọc được cát, rác thải những tạp chất có trong hồ. Chúng góp phần thúc đẩy sự tuần hoàn lưu thông dòng nước. Đồng thời còn giữ nước trong hồ luôn sạch đẹp.

Hình 2

Nếu bạn muốn mua máy bơm lọc bể bơi, thì hãy nhanh chân đến ngay công ty Ecotechpool chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ miễn phí từ việc đặt mua, cũng như vận chuyển hàng, Chưa dừng tại đó, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và sự tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ PHAO CỨU SINH DÀNH CHO HỒ BƠI/ BỤC XUẤT PHÁT HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.