Xe tại Khu vực khác

Xe đạp cuộc Sava Carbon Pro68 Ultegra_6800 80 lượt xem

Xe đạp cuộc thể thao nhập khẩu từ Đức

Cũng giống như nhiều kiểu xe đạp cuộc khác được bán tại Hưng Thịnh, xe đạp Sava Carbon Pro6.8 Ultegra_6800 được nhập khẩu nguyên chiếc của hãng xe đạp SAVA. Được sản xuất từ thương hiệu xe đạp nổi tiếng của Đức vì vậy chất lượng cũng như khả năng vận hành của chiếc xe đạp cuộc này có thể đáp ứng được những nhu cầu của những người khó tính nhất.

SAVA là hãng được sáng lập ở Đức năm 2008 và nhanh chóng trở thành hãng xe đạp toàn cầu và đồng thời trở thành nhãn hiệu xe đạp chất lượng được nhiều người ưa chuộng nhất trên thế giới.

xe đạp đua sava pro6.8 carbon​xe đạp đua sava pro6.8 carbon

Chất liệu xe nói lên đẳng cấp và giá trị sản phẩm

Xe đạp thể thao Sava Carbon Pro6.8 Ultegra_6800 là một trong những dòng xe đạp đua có giá bán khá cao nhưng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tốt nhất thế giới với chất liệu khung xe làm từ sợi carbon cao cấp, phụ kiện kèm theo tinh tế, đảm bảo độ bền và tốc độ tốt nhất cho sản phẩm.Vì vậy khi mua Sava Carbon Pro6.8 Ultegra_6800 bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nó thực sự đáng “đồng tiền bát gạo” mà bạn bỏ ra:

Sava Carbon Pro6.8 Ultegra_6800 có khung xe làm bằng carbon siêu nhẹ, siêu chắc chắn, bền bỉ, siêu cứng . Bộ truyền động Full Shimano Ultergra 6800 với tay đề số 22 tốc độ với; vành xe cao 50mm , sử dụng sợi Carbon T700 Toray Japan vô cùng bền đẹp và ổn định; cùng với đó là cặp lốp MAXXIS DOLOMITES 700x25C cho tốc độ di chuyển rất nhanh ; bạc đạn KOYO 6900RU – JAPAN – chi tiết này giúp xe đạp cuộc đạt được tốc độ tối ưu nhất, giảm ma sát và ổn định khi chạy với tốc độ cao; cọc yên, tay lái vành xe đều làm từ vật liệu carbon siêu bền.

Với bộ khung full carbon, bộ truyền động cao cấp giúp cho chiếc xe đạp cuộc Sava Carbon Pro6.8 Ultegra_6800 di chuyển với tốc độ tối đa nhưng vẫn chắc chắn và an toàn.

Nếu có nhu cầu mua xe đạp cuộc Sava Carbon Pro6.8 Ultegra_6800 hay bất kỳ sản phẩm xe đạp thể thao nào khác, mọi người có thể gọi ngay đến số máy hotline 0908835166 để được tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Tags:
Đăng bởi: xedaphungthinh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.