Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

BÀN HÚT ĐÁY 8 BÁNH XE CHO HỒ BƠI 100 lượt xem

BÀN HÚT ĐÁY 8 BÁNH XE CHO HỒ BƠI

Thật khó có thể lựa chọn một thiết bị hồ bơi sao cho khi vệ sinh. Chúng có thể dễ dàng làm sạch mọi góc ngách có trong hồ. Thường thì để vệ sinh bể bơi tại những nơi đó, ta phải hút hết nước ra khỏi hồ. Sau đó chà cho sạch rất mất thời gian, và công sức. Chính vì thế, nay chúng tôi tin giới thiệu bạn một sản phẩm không thể thiếu cho mọi hồ bơi. Đó là bàn hút đáy 8 bánh xe cho hồ bơi.

Hình 3.jpg

Nói sơ qua về bàn hút đáy hồ bơi này, chúng được cấu tạo rất đơn giản. Làm bằng chất liệu nhựa hoặc nhôm, đem lại khả năng chống thấm. Không bị mài mòn, không bị oxi hóa dưới tác động của các hóa chất có trong hồ. Bên cạnh đó, còn gắn thêm chổi chà làm tăng hiệu quả trong công tác dọn dẹp. Khiến bạn không cần phải mất nhiều công sức như trước nữa.

Hình 1.jpg

Bàn hút đáy bể bơi còn được trang bị 8 bánh xe, giúp cho chúng dễ dàng khi di chuyển. Có thể linh hoạt mọi góc ngách tại bể bơi. Hơn nữa, bàn hút đáy còn dùng lực chân không có khả năng hút rất mạnh. Hút hết mọi cặn bẩn, cũng như vi khuẩn có trong hồ. Góp phần đảm bảo an toàn cho người bơi lội.

Hình 2.jpg

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của bàn hút đáy 8 bánh xe cho hồ bơi rồi đúng không? Muốn đặt mua sản phẩm này, bạn chỉ cần nhấc điện thoại. Gọi ngay cho công ty Ecotechpool, mọi việc còn lại thì để chúng tôi lo. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những thiết bị hồ bơi chất lượng nhất chưa từng có. Cùng với giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BỘ TEST NƯỚC HỒ BƠI/ GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTSố 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCMMST: 0313943958Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí MinhSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.