Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Bạc Liêu

TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE HÀNG CAO CẤP TWINLITE 378 lượt xem

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate twinlite là dòng tấm lợp lấy sáng cao cấp rất phù hợp với những công trình xây dựng đòi hỏi sự thẩm mỹ cao. Ở Đức Trọng Lâm Đồng cửa hàng Lộc Phát chúng tôi chuyên phân phối tấm lợp lấy sáng polycarbonate twinlite chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

vat-lieu-xay-dung-lam-dong4

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate twinlite

Những ưu điểm của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate twinlite

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate twinlite được sản xuất tại việt nam theo công nghệ của indonexia với 100% nguyên liệu bayer của Đức, tấm có kích thước 2,1m * 5,8m, độ dày 5mm, 6mm, 10mm với nhiều màu sắc phong phú. Cách nhiệt phù hợp nhưng không làm giảm khả năng lây sáng.

ma-mau-po-ly-xlite

Bảng màu của tấm lợp polycarbonate twinlite

Quý khách  cần lưu ý nếu như cấu trúc xung quanh của bạn bình thường , thời tiết nóng ẩm hay nắng nóng quý khách nên lựa chọn những màu sắc có mức độ truyền nhiệt  và truyền sáng thấp để hạn chế ánh sáng lấy vào khiến thừa sáng, ngược lại nếu như khu vực công trình có thời tiết mát mẻ đòi hỏi tối đa sự ấm áp và ánh sáng quý khách  nên lựa chọn những những tấm lợp twinlite có độ truyền sáng và truyền nhiệt cao hơn.

vat-lieu-xay-dung-lam-dong6

Thông số kỹ thuật của tấm lợp lấy sáng twinlite

Đặc tính chung của tấm lợp lấy sáng polycarbonate twinlite:

Khả năng chịu lực cao.  Hầu như không thể phá vỡ trong phạm vi nhiệt độ từ ( 20°C đến 120°C) , có thể chịu được va đập, chống rạn nứt, vỡ, gãy.  Độ truyền sáng cao nhưng vẫn ngăn chặn các tia cực tím có hại.  Thiết kế tự do trọng lượng nhẹ, tính linh hoạt cao, dễ chế tạo tại chỗ. Có thể dễ dàng định hình và sẽ không bị nứt hoặc tách khi chế tạo.  Đặc điểm chống lửa tốt, không làm cho ngọn lửa lây lan . Khi bị ngọn lửa lây lan, vật liệu chỉ tan đi và hình thành lỗ và thải khói, khí và nhiệt. Không phát thải khí độc hại.  Bảo hành 10 năm nếu sản phẩm bị biến màu, mất khả năng truyền sáng, và mất khả năng chịu lực do thay đổi thời tiết.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate twinlite là sản phẩm cao cấp có đặc tính rỗng trong được phủ lớp UV một mặt chống tia cực tím rất hiệu quả  chính vì vậy nó lấy ánh sáng vào trong nhà một cách rất thông minh, thân thiện với môi trường, tạo ra môi trường ánh sáng an toàn, nguồn sáng này được lọc chặn những tia tử ngoại, tia bức xạ của ánh nắng mặt trời từ tấm lợp. Ánh sáng tự nhiên này củng giúp tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm điện, ánh sáng phù hợp với mỹ quan, những công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

 

Mọi người có thể tự lựa chọn kích thước tấm lợp polycarbonate

Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate twinlite trong xây dựng

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate twinlite là dòng sản phẩm cao cấp rất phù hợp với những công trình xây dựng có tính thẩm mỹ và chất lượng cao, sử dụng trong các trường hợp lợp mái và lấy sáng thông minh như: giếng trời, lối đi, vòm, ban công, hồ bơi, vách ngăn trang trí mỹ thuật, biển quảng cáo, nhà kính …

po-ly-dac-lam-dong1

Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate twinlite

ung-dung-tam-lop-lay-sang-twin-lite

Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate twinlite

tam-lop-po-ly-car-bo-na-te-twinlite

Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate twinlite

 

 

Tags:
Đăng bởi: pahm vanh vâd

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.