Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Những điều cần biết về máy quét mã vạch 2D 288 lượt xem

Máy quét mã vạch 2D hoạt động bằng cách phát ra các chùm tia sáng cực tím màu đỏ tươi. Ánh sáng này sẽ tìm và phát hiện mã vạch đặt gần nó. Có chức năng tìm và phát hiện mã vạch đặt gần nó. Một số loại máy quét mã vạch công nghiệp có thể quét với khoảng cách xa (máy quét mã vạch laser, máy quét mã vạch CCD,…).

Máy quét mã vạch 2D thường được chia làm 2 loại:

Máy quét mã vạch cầm tay: thường được kết nối với máy tính bằng cổng USB hoặc Wireless (không dây) , và có thể di chuyển mọi nơi, Vì vậy dạng máy này thường được ứng dụng cho môi trường làm việc kho hàng, xí nghiệp, nhà máy,…Máy quét mã vạch để bàn: thì ngược lại, chỉ đặt yên một chỗ, tại các quầy thanh toán trong nơi bán, đại lý, siêu thị. Khi cần đọc mã vạch, thì phải đem hàng hóa đó đến tận nơi để máy có thể đọc mã vạch một cách chóng vánh và chính xác nhất.

Ngoài tính năng quét như trên, các loại máy này còn được bổ sung thêm nhiều tính năng thân mật như hệ thống quét tự động, lập trình dễ dàng với độ bền tối đa, dễ dàng sử dụng và hoạt động, vận tốc quét nhanh, phạm vi quét rộng và đúng mực.

Thông số của máy quét mã vạch 2D

Máy quét mã vạch 2D: hay Barcode Imager là loại máy quét, ngoài 1D, máy còn có thể đọc được mã vạch 2D như PDF-417, Data Matrix, MaxiCode, v.v…. Nó dùng laze sau đó phản xạ bằng một hệ thống lăng kính để phân thành 1 chùm sáng phủ trên mọi góc độ của ký hiệu mã vạch. Do thế, ta có thể quét theo bất kỳ chiều nào, khi quét mã vạch 1D bằng máy quét 2D, Trong khi đó nếu dùng máy quét 1-D, ta phải bắn tia sáng cắt ngang qua toàn bộ mã vạch. Từ đây có thể thấy, nếu cần quét tính tiền hàng hóa chóng vánh, nhất là ở trong khu thương mại lớn, thì nên áp dụng máy quét 2D.

Máy quét mã vạch 2D: https://congnghemavach.com.vn/may-quet-ma-vach-2d

Máy in tem nhãn: https://congnghemavach.com.vn/may-in-ma-vach-tem-nhan

Website: https://congnghemavach.com.vn

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Minh Nhật

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.