Việc làm tại Khu vực khác

Địa chỉ công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín ở tại Hồ Chí Minh 127 lượt xem

 

 

Bạn hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận. Và bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018. Nhưng trên thị trường xuất khẩu lao động tại Sài Gòn có quá nhiều trung tâm/công ty xuất khẩu lao động sang Nhật khiến bạn băn khoăn phân vân không biết nên chọn công ty nào uy tín? Đây cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động khi có dự định đi Nhật. 

 

 

Trong 5 năm trở lại đây, thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đẩy mạnh phong trào xuất khẩu lao động. Mỗi năm, thành phố Hồ Chí Minh có hàng nghìn lao động xuất cảnh thành công sang Nhật làm việc. Nhờ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà đời sống người lao động được cải thiện và nâng cao hơn trước rất nhiều. Không những vậy, trong quá trình làm việc tại Nhật, người lao động đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc, tác phong công nghiệp,…Đây chính là những lợi thế giúp cơ hội tìm việc sau khi hết hạn hợp đồng về nước cao hơn.

 

Địa chỉ cong ty xuat khau lao dong uy tin ở tại Hồ Chí Minh

Trên thị trường xuất khẩu lao động tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều trung tâm/công ty xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, trong hàng trăm công ty đó, đâu mới là công ty xuất khẩu lao động uy tín thì không phải lao động nào cũng biết. Bởi phần lớn các ứng viên tham gia chương trình XKLĐ tại Nhật Bản là những lao động ở vùng quê, việc cập nhật thông tin về chương trình còn hạn chế. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi và tránh bị lừa đảo khi đăng ký tham gia chương trình, người lao động phải tự tìm hiểu thật kỹ công ty phái cử không qua trung gian, môi giới. Đăng ký đi Nhật ở những công ty xuất khẩu lao động uy tín, được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhưng chưa tìm được công ty nào khiến bạn tin tưởng. Đừng lo lắng! Hãy đến Công ty XKLĐ uy tín JVNET. Địa chỉ; 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy- HN. Đây là một trong tám công ty xklđ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được lao động Việt Nam tin tưởng hơn 10 năm qua. 

 

Những lý do giúp JVNET luôn là địa chỉ tin cậy của người lao động Việt Nam đó là:

+ Tuyển dụng lao động trực tiếp, không qua trung gian

+ Chi phí đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thấp

+ Quy trình thủ tục hồ sơ minh bạch và rõ ràng

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo

+ Đào tạo tiếng Nhật bài bản

+ Cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại

+ …

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhấc máy lên gọi ngay đến Hotline: 0989-501-009/0916.387.598 để được tư vấn chi tiết, chính xác về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018.

Chúc các bạn thành công trên con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản!

Tags:
Đăng bởi: Hoangquocviet
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.