Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Xu hướng trang điểm sẽ bùng nổ năm 2018 138 lượt xem

 

 

Hôm nay Juhee sẽ cùng mọi người tìm hiểu những xu hướng makeup được các chuyên gia dự báo sẽ lên ngôi trong năm 2018 nhé, mọi người cũng có thể nhấc máy lên và gọi cho Juhee đặt lịch trang điểm tại nhà bạn sẽ được làm đẹp và tư vấn miễn phí bởi những chuyên gia trang điểm hàng đầu của Hà Nội

Luôn luôn có những xu hướng trang điểm mới được lên ngôi để thay thế những phong cách makeup đã lỗi thời và không còn phù hợp với thời đại, đó là điều rất tự nhiên.

 

1.Phong cách kẻ mắt dày và đậm : Sau thời giờ đc tối giản thành một đường kẻ mắt mèo mảnh vừa phải để phù hợp với các khuynh hướng trang điểm thịnh hành khi đương thời, năm 2018 dự đoán phong cách kẻ mắt dày và đậm sẽ trở lại một cách mạnh mẽ.

 

Khắp các sàn diễn thời trang và các buổi chụp hình của những ngôi sao thế giới đều được phủ sóng bằng kiểu trang điểm với đôi mắt được kẻ vẽ mạnh tay và gây ấn tượng này.

 

Với đặc trưng đôi mắt không có hốc mắt sâu và mí dày như người Âu Mỹ, các cô gái châu Á vẫn có thể "gia nhập" xu thế này với kiểu kẻ mắt nhấn mạnh vào đuôi mắt phía dưới như chuyên viên trang điểm người Hàn Pony thường áp dụng.

 

2.Son thỏi truyền thống : Sau một năm làm mưa làm gió với mẫu son kem lì và kéo theo trào lưu lớn mạnh của mẫu son dạng nước, mới đây Kylie Jenner đã tung ra bộ sưu tập son thỏi truyền thống. Đc coi là trend-setter (người tạo xu hướng) hàng đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay, khá nhiều quan điểm cho rằng em út nhà Kadarshian sẽ đưa những thỏi son lì truyền thống hot trở lại với bộ sưu tập này.

3. Mi dày tự nhiên : không quá chú trọng vào lông mi giả như những năm về trước, 2018 đc dự đoán sẽ được làm mới bởi phong cách chuốt dày hàng lông mi tự nhiên.

 

Trong năm 2018, phái đẹp chỉ cần tập trung vào hàng lông mi tự nhiên với những bước chuốt mascara nhằm làm dài và dày. Cách trang việc ấy khiến đôi mắt to và tạo vẻ ấn tượng hơn mà ko quá cầu kỳ hay "kịch tính" như khi gắn mi giả.

Tham khảo cơ sở uy tín Makeup chup anh : http://trangdiemxinhdep.vn/dich-vu/make-up-di-choi-nhe-nhang-di-xin-viec-chup-anh-bieu-dien-6831

 

4.Makeup màu son tự nhiên : Năm 2016 và 2017 là thời điểm thịnh hành của son màu nude tông nâu đất và các màu son đỏ bầm ấn tượng. Tuy vậy năm 2018 dự đoán là thời điểm trở lại của các đôi môi màu ửng hồng nhẹ nhàng tự nhiên.

 

khuynh hướng này phối kết hợp với phong cách kẻ eyeliner đậm và dày đc nhắc phía trên đây tạo phát đạt thức vàng của nghệ thuật trang điểm: chỉ mắt hoặc môi nổi trội. Với đôi mắt đã được kẻ vẽ cầu kỳ và ấn tượng, đôi môi màu hồng nhẹ nhàng đóng chức năng cân bằng trợ giúp khuôn mặt không trở nên quá "lố".

 

ko chỉ phù hợp với đôi mắt cầu kỳ, son môi màu hồng theo style "Your lips but better" (Môi mọi người nhưng mà đẹp hơn) còn phù hợp với cả kiểu điểm trang trong suốt. Với cách make-up này, chỉ cần hàng mi cong dày cùng đôi môi ửng hồng tự nhiên đã đủ khiến mọi người gái trở nên xinh đẹp và vượt trội trong tất cả hoàn cảnh.

 

Tags:
Đăng bởi: vubaotran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.