Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những điều cần biết về vách ngăn CNC 189 lượt xem


Hiện nay việc sử dụng vách ngăn không còn quá lạ lẫm với hầu hết người Việt. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều băn khoăn trong việc là thế nào để trọn được tấm vách ưng ý, phù hợp với căn phòng của mình. Hãy thử so sánh vách ngăn bằng tường sẽ làm cho căn phòng khách của bạn cảm giác chật chội hơn và có thể làm mất đi bố cục của căn phòng.

>>CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

    Kinh nghiệm chọn đèn trang trí chung cư
Mời bạn xem thêm: Vách ngăn CNC phòng khách

Những tiêu chí để lựa trọn vách ngăn cần phải biết:

1. Mục đích sử dụng :

Cũng giống như nhiều mặt hàng khác, vách ngăn cũng là món hàng nội thất cần được tìm hiểu kĩ trước khi mua về. Vách dùng để làm gì? Vách ngăn dùng để:  ngăn phòng, chia không gian, hay hướng vào mục tiêu mang lại giá trị thẩm mỹ… Bởi vậy, tùy vào từng phòng và chức năng của mỗi phòng mà chúng ta có thể chọn những mẫu vách ngăn khác nhau.- Đối với những phòng có chức năng quan trọng, cần sự yên tĩnh, độc lập thì nên dùng vách ngăn gỗ (vách gỗ Veneer, vách gỗ bề mặt melamine), với chiều cao vách sát trần. Để linh hoạt hơn trong sử dụng bạn cũng có thể sử dụng vách ngăn di động – loại vách có khả năng di chuyển tiết kiệm không gian

2. Kiểu dáng và vật liệu vách:

- Họa tiết trang trí: đường chỉ vân gỗ nổi, hoặc chìm, chạm trổ, ghép vân, cắt hoa văn CNC…- Kiểu vách lửng, vách sát trần và chất liệu vách ra sao có đảm bảo chất lượng hay không?

3. Độ dày vách:

Khi đưa ra những lựa chọn phù hợp đừng quá tham lam hay kỳ vọng vào sản phẩm khi chúng ta vô tình chọn sai mục đích.Vách ngăn văn phòng thường có các loại có độ dày khác nhau: 40mm – 60mm – 80mm – 10mm – 12 mm – 15mm bề dày vách càng lớn thì trọng lượng vách càng cao việc di chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn.

 

Tags:
Đăng bởi: Pham Huong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.