Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Nước nhờn của con gái có vị gì 311 lượt xem

Nước nhờn âm hộ là một trong những tình trạng đánh dấu thời kỳ dậy thì ở các bạn gái. Đây được xem là biểu hiện sinh lý bình sẽ đối với phụ nữ. Nhưng thật sự không buộc phải chị em nào cũng nhận ra rõ về tính chất của loại nước nhờn này cũng như mùi vị của nó. Hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về hiện tượng này, đặc biệt là câu hỏi http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/dieu-tri-viem-duong-tiet-nieu-o-nam-gioi.html nước nhờn của đàn bà có vị gì nhé.

Nước nhờn của chị em được tiết ra từ đâu

Nước nhờn âm hộ của người đàn bà là chất lỏng bao gồm các dung dịch như axit lactic, hydrocarbon, nước, pyridine, giấm hydrocarbon không bão hòa,… Nước nhờn này đảm nhiêm vai trò mang các tế bào chết cũng như vi khuẩn xấu ở âm hộ ra ngoài môi trường, giúp âm hộ luôn sạch thường cũng như ngăn ngừa các nhiễm trùng.

Xét về mặt sinh lý, nước nhờn giúp bôi trơn âm hộ cũng như đường sinh dục, tạo điều kiện cho quá trình giao hợp được diễn ra dễ dàng. Nước nhờn cũng là chất xúc tác để cuộc yêu diễn ra mãnh liệt hơn, hạn chế được cảm giác khó chịu khi có sự ma sát ở cơ quan sinh dục và thúc đẩy quá trình thụ thai.

Theo chia sẻ của các chuyên gia, nước nhờn âm hộ được tiết ra từ các tuyến chế tiết chất nhờn nằm ẩn bên trong bộ phận sinh dục nữ, một số vị trí tuyến nhầy sẽ thấy như:

Xung quanh âm hộ có hai tuyến tiết nước nhờn nằm sâu trong lớp mỡ của môi lớn. Giữa chúng xuất hiện một ống dẫn nhỏ nhằm đổ ra ở khe giữa môi bé cũng như màng trinh.

Nước nhờn được tiết ra từ hộ thống mạch máu nằm dưới niêm mạc, thấm qua lớp niêm âm hộ của đàn bà.

Một số vị trí khác cũng có khả năng tiết ra nước nhờn như niêm mạc tử cung, ổng cổ tử cung.

Lượng nước nhờn âm hộ ở mỗi người phụ nữ tiết ra sẽ không giống nhau, tuy nhiên lượng nước nhờn này thường tiết ra nhiều hơn vào thời điểm rụng trứng hay lúc người đàn bà gặp hưng phấn trong lúc giao hợp.

Nước nhờn của nữ giới có vị gì

Ở điều kiện sức khỏe bình có khả năng, nước nhờn của nữ giới có màu trong suốt, hơi đặc hoặc trong, bám dính vào đáy quần cũng như không chảy ra ngoài. Màu sắc của nước nhờn có thể thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt, nhưng thường là từ màu trắng trong đến trắng sữa.

Để trả lời cho câu hỏi nước nhờn của nữ giới có vị gì, các chuyên gia cho biết: Nước nhờn đàn bà có khả năng không có vị gì hoặc có vị hơi mặn, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nữ giới.

Ngoài ra, vị của nước nhờn còn có thể thay đổi, phụ thuộc vào loại thức ăn mà người phụ nữ sử dụng hằng ngày. Vì thế các bạn nữ phải sử dụng nhiều rau củ quả và các loại hạt, hạn chế sử dụng các loại gia vị cay nồng để cải thiện mùi vị ở cô em bé.

Còn nếu như trường hợp nước nhờn của bạn có vị khác kèm theo mùi hôi tanh, nước nhờn ra nhiều bất thường thì sẽ sức khỏe của bạn đang gặp rắc rối. Khi này chị em nên tới ngay các cơ sở y tế huyên khoa để thăm khám và có biện pháp khắc phục nhanh chóng.

nữ giới không tiết ra nước nhờn nguy hiểm không

Ảnh hưởng đến đời sống “gối chăn”: nước nhờn không tiết ra gây quá trình ma sát diễn ra trong giao hợp khiến đàn bà sẽ cảm thấy đau rát và khó chịu. Hiện tượng này kéo dài thường dẫn đến hiện tượng mất hứng, lãnh cảm ở nữ giới.

làm mất tự tin: nước nhờn không tiết ra khiến Ở tại vùng kín lúc nào cũng khô hạn, tác động đến tâm lý chị em đặc biệt là sự e ngại trước bạn tình.

dẫn đến một số bệnh phụ khoa: âm hộ quá khô là điều kiện cho các vi khuẩn có hại phát triển cũng như hình thành các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm hộ, viêm cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung,…

Cản trở quá trình thụ thai: nếu như nước nhờn không tiết ra trong quá trình giao hợp có khả năng cản trở cũng như dẫn tới khó khăn cho quá trình đi lại của tinh trùng vào bên trong để gặp trứng, dễ dẫn đến hiện tượng vô sinh – hiến muộn.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.