Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Khu vực khác

Dây cáp bọc lò xo 2 đầu Micro chống đứt 227 lượt xem

Hiện tại dây cáp sạc trên thị trường được bày bán với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau, giá thành cũng khác nhau tùy từng loại. Để có thể mua được sản phẩm chất lượng giá thành tốt thì bạn nên mua tại những cửa hàng uy tín, chính hãng. Sản phẩm chất lượng tốt sẽ đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định. 

Với những điện thoại có giao diện kết nối Micro thì cáp sạc bọc lò xo 2 đầu Bagi chính là lựa chọn hoàn hảo, giá thành phù hợp, chất lượng đảm bảo cho khách hàng sử dụng. 

dây sạc nhựa nhanh chống dứt mf10 bạc

Tích hợp IC thông minh, đẩy nhanh tốc độ sạc và khả năng truyền tín hiệu

Khác với các loại sạc thông thường, dây cáp sạc nhựa nhanh chống đứt Micro CB-MF10 tích hợp IC thông minh giúp sạc nhanh hơn, đẩy nhanh tiến độ truyền dữ liệu, đồng thời bảo vệ, ngăn chặn dòng điện xấu chạy vào thiết bị.

Sản phẩm được sản xuất theo thiết kế tiêu chuẩn truyền điện, truyền dữ liệu cao cấp của Bagi

Cáp sạc bọc lò xo 2 đầu Bagi tương thích tuyệt đối với các sản phẩm có giao diện kết nối Micro

 

dây sạc nhựa micro chống đứt mf10

Bạn có thể đặt mua sản phẩm dây cáp sạc nhựa nhanh chống đứt Micro CB-MF10 ngay tại website của Bagi để đảm bảo nhận được sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn và có mức giá tốt nhất.

Tất cả phụ kiện Bagi đều được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo an toàn chất lượng trước khi giao cho khách hàng, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn của phụ kiện Bagi

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới dòng sản phẩm cáp sạc điện thoại iphone 6 có giao diện kết nối Lightning có thể tham khảo thêm sản phẩm cáp sạc lightning MFI theo chuẩn Apple.

 

Tags:
Đăng bởi: Trangmac9

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.