Giáo dục tại Miền Tây

Học pha chế tại Đà Nẵng, Cần thơ và các tỉnh 289 lượt xem

 

LỚP HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP

MỞ LỚP TẠI CẦN THƠ, TP HCM, NHA TRANG, ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH

Liên hệ đăng ký: 0964868617 (Kiều- phòng đào tạo)

 

Xem chi tiết khóa học tại: LỚP HỌC PHA CHẾ

 

Mùa hè nắng nóng, thời tiết những ngày này có khi lên đến 40 độ. Nhiệt độ cao khiến nhiều người mỏi mệt và mất nước. Vì vậy, những ly nước giải nhiệt sẽ giúp cơ thể chúng ta cân bằng lại. Mùa hè cũng là mùa các loại hoa quả nhiệt đới lên ngôi. Một ly sinh tố mỗi ngày sẽ giúp cung cấp đủ vitamin, khoáng chất, giúp bạn đẹp da đẹp tóc. Bạn có thể uống nước dừa, nước chanh, nước cam, sinh tố đu đủ, sinh tố xoài hay sinh tố dứa,... để đánh bay nắng nóng và cung cấp dưỡng chất cho cơ thể từ bên trong.

Tất nhiên, tháng 4 và tháng 5 trở thành mùa cao điểm mở quán là có lý do riêng của nó. Đây là khoảng thời gian bắt đầu vào hè. Khi thời tiết nóng bức, nhu cầu giải khát của người dân sẽ tăng cao. Nếu cái lạnh mùa đông có xu hướng làm bạn muốn ăn, thì cái nóng của mùa hè lại làm bạn muốn uống. Mở quán vào thời điểm này sẽ giúp bạn có nhiều khách hơn và thu hồi vốn nhanh hơn. Và tất nhiên mùa này những kỹ thuật viên pha chế có tay nghề cũng được săn đón rất nồng nhiệt, dẫn đến các quán cũng rất khó để tuyển nhân viên pha chế có tay nghề cho quán mình. Thay vì bạn cứ chần chờ tuyển dụng nhân viên, tại sao bạn không thử tham gia ngay 1 khóa học pha chế để có thể làm chủ thời gian, nhân sự cho quán mình.

* LỊCH HỌC LỚP PHA CHẾ: Có lịch học sáng - chiều - tối hoặc T7 - CN

* HỌC PHÍ LỚP PHA CHẾ: TÙY THEO TỪNG ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ Khóa học pha chế tổng hợp:  3,500.000đ- 4.500.000đ/khóa ( học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành) 

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng nhận nghề pha chế (kỹ thuật viên pha chế) của trường Cao đẳng nghề Văn Lang. Bạn hoàn toàn có thể tự kinh doanh, mở quán cafe, mở nhà hàng, quán bar...

 

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 

0964 86 86 17 ( Kiều- phòng đào tạo)  ĐỊA CHỈ HỌC PHA CHẾ TỐT NHẤT:  * Tại Cần Thơ: 103 đường Nguyễn Hiền (KDC 91B), phường An Khánh, Quận Ninh Kiều * Tại Hà Nội:  Q. Cầu Giấy- Q. Thanh Xuân * Tại Đà Nẵng:  Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu * Tại TP. HCM: Q. Bình Thạnh - Quận.10 * Tại Nha Trang: Đường B1 – Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung – Phường Ngọc Hiệp

Học pha chế tại đà nẵng, học pha chế, dạy pha chế, lớp học pha chế, học pha chế tại cần thơ

Tags:
Đăng bởi: dương kiều
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.