Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Sự giao thoa 2 nửa thời gian của phong cách nội thất retro 169 lượt xem

Dù phong cách nội thất Retro vẫn giữ những nét trang trí hoạ tiết cầu kỳ, đối xứng và uốn lượn nhưng nó không hề bị phai nhạt trong thế giới hiện đại như phong cách cổ điển; bởi vì sự thay đổi để thích nghi với hiện tại đã giúp nó giữ được chỗ đứng trong làn thiết kế nội thất thời hiện đại. Tại sao vậy?

Không gian nội thất phong cách Retro vẫn in hằn đặc trưng thiết kế của đồ nội thất cổ điển như tính đối xứng và các đường chạm trổ uốn lượn. Tuy nhiên những đường cong thiết kế của đồ nội thất ở Retro, đã giản lược đi khá nhiều và thay vào đó là những đường thẳng vuông vức hiện đại, đơn giản.

→ Bạn chọn mua các mẫu rèm cửa sổ cho nhà mình.

 

[​IMG]

 

Chính vì sự giao thoa giữa hai nửa thời đại từ cổ điển tới hiện đại, nên không gian nội thất Retro cũng theo đó chia làm hai ranh giới của cổ điển và hiện đại. Tuy nhiên nhờ sự kết hợp tinh tế và khéo léo các đồ nội thất của hai nửa thời gian này mà căn phòng vẫn giữ được sự thống nhất về mặt không gian, không hề rời rạc: Bộ bàn ghế sofa da cũ đã xỉn màu, chiếc cầu thang sắt gỉ sét bên cạnh chiếc tủ lạnh thông minh hay bộ kệ tivi hiện đại…

→ Bạn xem và chọn các mẫu đồng hồ treo tường phong cách Retro cho nhà ở.

 

[​IMG]

 

Ở mặt nào đó, sự giao thoa này đã mang đến đặc trưng riêng của phong cách Retro mà không thể tìm thấy ở bất kỳ phong cách nào khác: Nét hoài cổ trong thế giới hiện đại.

Vì vậy nếu bạn muốn không gian căn phòng của mình “retro” một chút, hãy để lại yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất cho GOHOME để được hướng dẫn chi tiết cách trang trí cho căn phòng của bạn nhé!

Tags:
Đăng bởi: Dieu Thuy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.